Biết chuyện con gái mình xảy ra xô xát với nhóm bạn cùng lớp, ông P.K.D. lái ôtô đuổi theo chặn đánh bạn học của con nhập viện.

Dân Trí đưa tin, gia đình nữ sinh N.P.A. (học sinh lớp 8B Trường Tiểu học và THCS Thụy Ninh, huyện Thái Thụy, Thái Bình), vừa có đơn trình báo cơ quan chức năng về việc con em bị bố bạn học hành hung, phải nhập viện cấp cứu.

Cụ thể, vào khoảng 14h ngày 5/2 (tức ngày Mùng 5 Tết), em P.A. có chở theo hai bạn đến nhà P.T.P.L. (bạn gái học cùng lớp) để giải quyết mâu thuẫn cá nhân.

Đến khoảng 14h30 cùng ngày, trên đường đi về, 3 nữ sinh này bất ngờ bị một người đàn ông trên chiếc xe ô tô 4 chỗ màu trắng bạc chặn lại, giật chiếc xe điện đang chở 3 nữ sinh khiến cả 3 ngã xuống đường.

Ảnh chụp màn hình báo Dân Việt.

Chưa dừng lại, người đàn ông lao tới túm tóc, tát và đạp vào đầu, mặt của em P.A. và buông lời đe dọa. Sau đó, ông này bỏ mặc nạn nhân nằm đó và lên xe tới nhà nữ sinh này, tiếp tục chửi bới.

Chia sẻ với báo chí, người nhà nữ sinh P.A. cho biết: “Từ lúc bị đánh, P.A. vẫn tỉnh táo nhưng kêu đau khắp người và đầu. Cơn đau mỗi lúc một dày lên và đến khoảng 23h30 cùng ngày, em nôn ói, lịm đi. Gia đình phải đưa P.A. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Đến nay em vẫn chưa bình phục. Các bác sĩ chẩn đoán em bị chấn thương sọ não, đa tổn thương chưa xác định”.

Ảnh chụp màn hình báo Dân Trí.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 8/2, theo báo nhà trường gửi về Phòng GD&ĐT thì người đàn ông chặn đánh em P.A. được xác định là ông P.K.D., phụ huynh em P.T.P.L.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên do các em học sinh “không hiểu nhau, nói xấu nhau trên mạng Facebook vào dịp nghỉ Tết Nguyên đán”. Sau đó, em P.A. dẫn bạn đến nhà em P.L. nói chuyện và đã xảy ra xô xát.

Khi phụ huynh em P.L. về nhà, biết chuyện nên đã lái ôtô chở theo con gái đuổi nhóm học sinh kia và chặn đánh tại khu vực chợ Hệ, xã Thụy Ninh, theo Zing.

Vụ việc này đang được công an điều tra.