Phi công lái máy bay trực thăng sà sát xuống cánh đồng giúp cô lao công quét lá; người phụ nữ bên dưới vô cùng cảm kích và chắp tay tỏ ý cảm ơn.

Có hàng trăm câu chuyện cảm động vẫn diễn ra hàng ngày trên khắp thế giới. Dù đôi khi những việc tốt vẫn hay nhận được những ý kiến ​​tranh cãi; nhưng nhìn chung, chúng vẫn mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người xem. Anh phi công lái máy bay trực thăng giúp cô lao công quét lá là một ví dụ điển hình như thế.

Hình ảnh ấn tượng về cảnh anh phi công lái máy bay giúp cô lao công quét lá

Khi đang bay trên cao, phi công lái trực thăng quan sát thấy một phụ nữ đang quét lá giữa đường; người này lập tức có ý định giúp đỡ. Sau đó anh điều chỉnh trực thăng bay thấp; hướng phần cánh sát đất, tạo ra lực gió để thổi bay những chiếc lá về phía người phụ nữ.

Hình ảnh ấn tượng về cảnh anh phi công lái máy bay giúp cô lao công quét lá
Chiếc máy bay trực thăng trở thành máy thổi gió khổng lồ, dọn sạch mặt đất cho cô lao công (ảnh chụp từ video).
Video: Phi công lái máy bay giúp cô lao công quét lá
Chỉ trong vài giây, con đường đầy lá khô đã được dọn gọn gàng (ảnh chụp từ video).

Chứng kiến khoảnh khắc đó, người phụ nữ làm động tác chắp tay như gửi lời cảm ơn tới người lái máy bay.

Mời quý độc giả xem video

Nguồn video: Tin360 News

Video đã có gần 30 triệu lượt xem trên TikTok và hàng chục nghìn lượt bình luận. Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến ​​tranh cãi bên cạnh lời khen ngợi dành cho hành động của anh phi công.

Có người thì cho rằng nếu người phụ nữ trong video đi làm theo giờ; và hành động của anh chàng vừa khiến cô hết việc, vừa ảnh hưởng đến thu nhập.

Những người khác thì cho rằng hãy dành những cử chỉ ấm áp này, thay vì suy đoán nhiều hơn.