Đại Nghĩa khoe ảnh tự gieo trồng rau trong thời gian nghỉ dịch, vợ chồng Lý Hải thu hoạch rau cải thiện cho bữa ăn thời COVID-19.

Ngày 16/4, vợ chồng Lý Hải đã đăng video thu hoạch rau trên tầng thượng của biệt thự gia đình (quận 7 – Tp. HCM) với dòng trạng thái: “Sau này nếu không làm phim nữa, chắc mình sẽ về trồng rau, làm người nông dân 4.0 quá”.

Này 18/4, Lỹ Nhã Kỳ đăng tải lên Facebook cá nhân dòng trại thái: “Mỗi ngày tôi trọn một niềm vui. Và niềm vui hôm nay là đi hái dưa leo, su hào tím. Mọi người ơi, Kỳ sẽ chính thức kinh doanh rau củ sạch hữu cơ nhé. Cung cấp sỉ, lẻ luôn. Và mọi người có thể lên khu nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao trên Đà Lạt của Kỳ để tham quan quy trình trồng nè. Hết dịch COVID-19 sẽ khai trương nha”.

Đến ngày hôm này, cựu diễn viên lại lên Đà Lạt tiếp tục đăng tải quá trình làm vườn cùng những thành quả thu được: “Hôm nay thu hoạch sầu riêng và bơ sạch ở phủ tại Bà Rịa về, post hình thui vì cô Nhị nhà tui đã bán hết trong vòng 30 phút của ngày chủ nhật tươi đẹp rồi. Trong khi mình vẫn còn cặm cụi thu hoạch rau sạch cùng các anh kỹ sư nông nghiệp trên Đà Lạt. Huhuhu”.

Ngày 15/4, nữ ca sĩ Hải Băng đã đăng tải những khoảnh khắc thu hoạch thành quả ở vườn rau nhà mình tại Tp. HCM với dòng trạng thái trên Facebook cá nhân: “Nhà bao việc… đang giữ mấy đứa nhỏ thì bị ba nó lôi đi tóc tai không kịp buộc, biết vợ chỉ thích ăn ngắm với hái nên lần nào cây trái rau ăn được là nhường cho vợ hái, cái này đúng kiểu người ta nói là không làm mà vẫn được ăn thì chỉ có em thui đấy”.

Ngày 13/4, trên trang cá nhân Đại Nghĩa đã khoe những khung ảnh do mình chụp lại là các loại rau, vừa tự tay gieo trồng tại sân thượng của căn biệt thự cùng dòng trạng thái: “Đã phủ xanh vườn rau trở lại sau một thời gian bỏ bê. Cả một ngày hôm nay làm bác nông dân trồng rau, cà chua, dưa leo, mướp, mồng tơi, salad, cải xanh, rau thơm các loại, thêm một mớ hoa lá đủ kiểu. Hứa hẹn tuần sau thu hoạch rau trái ngập mặt nha”.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.