Gần 15h chiều nay 14/5, tại Khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) một bức tường đổ sập khiến gần 10 người bị chôn vùi.

Bản tin phát lúc 16h22′ trên báo Tuổi Trẻ cho biết, vụ tai nạn khiến 2 người chết, 6 người bị chôn vùi. Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai nói với Tuổi Trẻ rằng ngoài hai người đã chết, có nhiều người đang nguy kịch.

Đại tá Văn Quyết Thắng, Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai trao đổi nhanh với VnExpress: “Chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân bị chôn vùi”.

Dãy tường dài gần 70m, cao 3m bị đổ sập (ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ).

Tan nạn xảy đến khi bức tường cao 3m, dài khoảng 70m đang xây dựng tại đường số 8 Khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom) bị sập, đè nhiều công nhân. Một số nạn nhân nhanh chóng được cứu, đưa đi bệnh viện. Song, có nhiều người vẫn bị vùi lấp.

Vị trí xảy ra tai nạn thuộc Công ty AV Healthcare (Hàn Quốc), chuyên sản xuất băng vệ sinh, tã lót, bình sữa… Diện tích công ty thuê tại KCN Giang Điền là 21.120m2. Công ty AV Healthcare tự thuê đơn vị thi công, xây dựng.

Lúc 17h, Tuổi Trẻ cập nhật thông tin từ cơ quan y tế huyện Trảng Bom xác nhận đã có 2 người chết, 17 người bị thương nhập viện.