Trưa 4/10, chỉ huy công an TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai, cho biết ông Bùi Văn Hùng – người đánh bé B.A. (2 tuổi) đã ra trình diện công an.

Vị lãnh đạo công an TP cho biết trên báo Zing, đơn vị đang lấy lời khai của người đàn ông này. Trước đó một ngày, công an ra quyết định truy tìm ông Hùng sau 2 lần gửi yêu cầu triệu tập nhưng người đàn ông này không đến.

Ảnh chụp màn hình hiển thị báo Zing.

Như PLO đã đưa tin, chiều 30/9 tại Trường Mầm non Trumpkids (Lào Cai), cháu A. bị một người đàn ông tên H. đi từ phía ngoài xông vào tát mạnh vào mặt khiến cháu òa khóc. Người đàn ông này còn giật ngửa tóc cháu A. ra phía sau, dùng tay đánh mạnh vào chân và mặt cháu nhiều lần.

Nguyên nhân vụ việc ban đầu được xác định là do con ông H. và cháu A. giành đồ chơi trong lớp, cháu A. đã cắn vào tay bạn khiến con ông H. khóc. Vì xót con nên ông H. đã đánh cháu A. và bắt cháu xin lỗi.

Ảnh chụp màn hình video.

Đến sáng 3/10, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Lào Cai đã tạm thời đình chỉ việc dạy học của 3 giáo viên vì đã không kịp thời phản ứng bảo vệ cháu A. khi cháu bị hành hung.

Đối với cháu A., tuy cháu chưa được xuất viện nhưng đã được bác sỹ cho về với gia đình và tiếp tục theo dõi sức khỏe.