Chiều thứ Tư (2/12), hai luật sư Sidney Powell và Lin Wood đã có bài phát biểu trong cuộc mít-tinh “Ngăn đánh cắp cuộc bầu cử” được tổ chức tại Alpharetta, tiểu bang Georgia. Đây là một trong những sự kiện của các cử tri đảng Cộng hoà nhằm cổ vũ các nỗ lực bảo vệ sự liêm chính của hệ thống bầu cử và luật pháp Hoa kỳ.

Hàng ngàn người đã tới tham dự hội nghị từ các nơi cách xa hàng giờ lái xe, với đầy sự nhiệt tình và niềm tin vào chính nghĩa. Phóng viên NTD đưa tin tại sự kiện cho biết, rất nhiều người nói rằng họ hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ hai luật sư, bởi vì họ tin rằng “Chúa đang chăm sóc cho hai luật sư”, và “tiểu bang Georgia nhận được sự quan tâm hàng đầu của Chúa ngay lúc này đây”. 

Xuất hiện trong sự cổ vũ và những tràng vỗ tay không dứt của những người tham dự, luật sư Powell rưng rưng nước mắt kêu gọi: “Chúa, Gia đình và Quốc gia” là những giá trị Mỹ, những giá trị cốt lõi mà chúng ta cần quay lại ngay bây giờ.

“Chúng ta sẽ không cho phép chúng ta tiếp tục bị ảnh hưởng bởi chủ nghĩa cộng sản, chủ nghĩa xã hội hay bất kỳ thế lực ngầm đen tối nào, vốn đã áp đặt ý chí lên quá nhiều người trong chúng ta. Bây giờ là lúc mỗi một người yêu nước ở đất nước này đứng lên, lên tiếng, và đảm bảo sự lựa chọn của mình phải được tính”, nữ luật sư nói.

Bà Powell cho biết, đã và đang có rất nhiều các chuyên gia và các nhân chứng chứng minh nguy cơ gian lận phiếu bầu trong tất cả các phần mềm tính phiếu của bất kỳ hệ thống bầu cử nào của Hoa Kỳ. Bà tin rằng, cuối cùng sẽ chứng minh được thuật toán được sử dụng để chuyển một lượng lớn phiếu bầu của Tổng thống Trump sang cho Biden ở hầu hết các bang.

Luật sư Lin Wood cũng bước lên bục và nói trong nghẹn ngào: “Nếu ở một quốc gia khác, tôi đã không làm những việc này. Tôi làm những việc này là bởi tôi sinh ra ở nơi đây, là bởi nước Mỹ đã cho tôi tất cả, bởi tôi yêu nước Mỹ. Đây không phải là trận chiến của riêng ai, nó là của tôi, của mỗi người các bạn. Cuộc chiến tái hiện lại năm 1776, tái hiện lại cuộc truy tầm tự do của chúng ta. Chúng ta sẽ không để ai lấy đi nước Mỹ khỏi tay mình. Chúng ta sẽ chiến đấu đến cùng, ngay tại đây, Georgia, chúng ta sẽ lập thành chiến địa”.

Ông Wood tin tưởng rằng vào ngày 20/1/2021, ông Trump sẽ tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ. Ông cũng cùng đám đông cầu nguyện, cảm tạ Chúa đã bảo vệ Hoa Kỳ, cầu Chúa ban phước lành cho nước Mỹ, cho Tổng thống Trump, và nền tự do của Hoa Kỳ.