Phát hiện voi mới lớn đi lạc trong rừng, sư tử cái lao tới tấn công cố gắng quật ngã để ăn thịt, tuy nhiên cuối cùng kẻ săn mồi lại bị chính con mồi truy sát lại.

Sư tử cái đang đói bụng một mình tấn công voi rừng mới lớn đi lạc. Nếu giành được chiến thắng thì nó sẽ có một bữa ăn no nê.

sư tử và voi con 1
Sư tử nhắm vào các vị trí trọng yếu để ra đòn với voi con (ảnh chụp màn hình video).

Ngay sau đó, sư tử cái leo lên thân con voi và nhắm vào các vị trí trọng yếu để ra đòn. Con mồi tuy chưa hoàn toàn trưởng thành nhưng lớp da ngoài vẫn đủ cứng cáp để chống đỡ những đòn tấn công của sư tử. Bên cạnh đó, là một loài khá thông minh, voi vừa vùng vẫy, vừa dùng chân đạp để đẩy ngã kẻ săn mồi.

sư tử và voi con 2
Sư tử bị voi con hất tung xuống đất (ảnh chụp màn hình video).

Cuộc vật lộn diễn ra quyết liệt, con voi tìm được sơ hở và hất tung sư tử xuống mặt đất. Bị dính cú hất đau, sư tử hoảng sợ quay đầu bỏ chạy khỏi sự truy sát của con voi giận dữ.

Mời quý độc giả xem video (nguồn video: Latest Sightings):

Xem thêm video: Voi rừng lao ra đường chặn xe ôtô

Đoạn video được ghi lại tại con đường cắt ngang khu bảo tồn thiên nhiên Kabini (Ấn Độ) cho thấy, chiếc ôtô đang đi trên đường thì bị trưng dụng để giúp con voi vượt qua cơn ngứa.

Mặc dù cũng đã giúp con voi vơi bớt phần bị ngứa nhưng chiếc xe đã hư hại nghiêm trọng sau khi bị con voi “hành hạ”, may mắn không có ai bị thương trong vụ việc này.

Mời quý độc giả xem video:

Có thể bạn quan tâm: