Mới đây, MXH xuất hiện đoạn video ghi lại khoảnh khắc tài xế ôtô 16 chỗ không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của CSGT mà cố tình nhấn ga đẩy lùi.

Đoạn video dài 42 giây được camera hành trình của một xe ôtô ghi lại, chiếc ôtô 16 chỗ mang BKS 15B – 027.39 vi phạm luật giao thông bị CSGT Hà Nội ra hiệu lệnh yêu cầu tấp xe vào lề đường để làm việc.

Tuy nhiên, tài xế ôtô 16 chỗ không chấp hành theo hiệu lệnh mà cố tình lái xe đánh võng để né tránh việc kiểm tra của lực lượng chức năng. Không những thế, khi CSGT đứng chặn trước đầu xe ôtô thì bị tài xế nhấn ga đẩy lùi trên đường.

Mời quý độc giả xem video (nguồn từ trang Giao thông Quốc gia):

Tương tự trước đó, vào khoảng 16h10 ngày 9/12, tại Thái Nguyên, một đoạn video được camera an ninh ghi lại vụ việc đôi nam nữ thông chốt tông gục cảnh sát cơ động.

Cụ thể, theo nội dung đoạn video, khi tổ tuần tra kiểm soát giao thông đang thực hiện nhiệm vụ, phát hiện đôi nam nữ có dấu hiện vi phạm nên ra tín hiện dừng phương tiện để kiểm tra. Đôi nam nữ không những không chấp hành mà còn tăng ga bỏ chạy, tông thẳng vào một cảnh sát cơ động trong tổ công tác.

Cú tông mạnh khiến đôi nam nữ cùng cảnh sát cơ động ngã ra đường, rất may tất cả chỉ bị thương nhẹ.

Mời quý độc giả xem video (nguồn 91.com.vn):

Đăng ký theo dõi tin tức của Tin360 tại: