Một người đàn ông tên T.Đ.H. đăng trên mạng xã hội hình ảnh biên bản vi phạm hành chính và giấy phép lái xe hạng C của mình cùng dòng tin “về trước thời hạn” gần nửa tháng. Sau sự việc, một số công an liên quan đã phải viết kiểm điểm.

Ngày 8/9, Công an huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) thông tin đã yêu cầu các công an liên quan kiểm điểm sau vụ việc đưa nhầm giấy phép lái xe của người vi phạm giao thông trước thời hạn, theo Tuổi trẻ.

Trước đó, một người đàn ông 33 tuổi tên T.Đ.H. (trú H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) đăng hình ảnh chụp biên bản vi phạm hành chính cùng giấy phép lái xe hạng C của mình lên mạng xã hội kèm dòng tin “về trước thời hạn” gần nửa tháng. Chỉ sau thời gian ngắn, người này đã gỡ bỏ bài đăng. Nhưng thông tin này vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên và chia sẻ ảnh chụp dòng trạng thái của H.

Công an huyện Hải Lăng sau đó đã yêu cầu cán bộ liên quan vụ việc báo cáo..

Theo đó, vào cuối tháng 5/2022, tài xế H. bị lập biên bản xử phạt vì điều khiển xe tải vi phạm tải trọng và một số vi phạm khác, và tước bằng lái 3 tháng. Thời hạn thu bằng tính từ ngày 6/6 đến ngày 6/9.

Công an huyện này xác định trong quá trình trao trả tem kiểm định, công an xử lý đã đưa nhầm giấy phép lái xe hạng C của tài xế H. cho chủ xe vi phạm, và khẳng định quá trình trao trả giấy tờ không xảy ra hành vi tiêu cực.

Có thể bạn quan tâm: