Không cách nào để lại những kỷ niệm đáng nhớ vì buổi lễ tốt nghiệp bị hủy do dịch COVID-19, hiệu trưởng trường trung học Poplar Springs ở Florida, ông Farica West đã làm điều bất ngờ dành cho các học sinh của mình.

Dịch COVID-19 đang bùng phát trên toàn thế giới vì thế mà nhiều trường phải cho học sinh, sinh viên nghỉ học ở nhà và sử dụng phương pháp giảng dạy trực tuyến. Bởi vì không được tụ tập đông người cho nên những học sinh, sinh viên tốt nghiệp trong năm nay sẽ không được tổ chức lễ tốt nghiệp.

Trường trung học Poplar Springs ở Florida cũng đang đóng cửa, nhưng hiệu trưởng trường, ông Farica West quyết định tổ chức một buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt cho học sinh tốt nghiệp trong năm nay.

Chân dung của 30 học sinh sẽ tốt nghiệp được phóng to và đặt hai bên đường
Chân dung của 30 học sinh sẽ tốt nghiệp được phóng to và đặt hai bên đường (ảnh: bomb01).

Hiệu trưởng trường nghĩ rằng, lễ tốt nghiệp là một trong những “đại sự” của đời người, nếu bỏ lỡ thì quá đáng tiếc. Cho nên, ông đã mời nhiếp ảnh gia phóng to chân dung của 30 học sinh sẽ tốt nghiệp rồi in ra và đặt ở hai bên đường lái xe, nhìn từ xa trông rất ấn tượng.

Người dân địa phương cũng bị thu hút bởi các bức ảnh này, đến những người dân ở khu vực khác, khi nghe về tin tức liền lái xe đến xem.

Những học sinh của trường cũng chia sẻ “lễ tốt nghiệp” này thực sự để lại ấn tượng sâu sắc.

Lễ tốt nghiệp này thực sự để lại ấn tượng sâu sắc đối với các em
Lễ tốt nghiệp này thực sự để lại ấn tượng sâu sắc đối với các em (ảnh chụp màn hình twitter).

Hiệu trưởng trường cũng cho biết, ông hy vọng bằng cách này, có thể mang lại một dấu chấm hoàn hảo cho những học sinh của ông, không để họ phải hối tiếc khi rời khỏi trường.

Những người dùng mạng cũng cảm thấy cách làm của của trường trung học này rất sáng tạo:

“Cho dù là đối mặt với những thăng trầm trong cuộc sống, trong lòng cũng sẽ có sự cảm kích”.

“Lễ tốt nghiệp này thật quá tuyệt vời”.

“Hiệu trưởng thật có tâm, đây thực sự là một ý tưởng rất tuyệt vời, ông ấy đã làm hết sức mình”.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.