Chiều 17/9, anh Phạm Văn Vương (38 tuổi, trú xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng), cho biết con gái anh là Phạm Thị Phương Anh (15 tuổi) đã mất tích hơn 2 ngày nay.

Anh Vương cho biết trên báo Zing, trưa 15/9, Phương Anh ở nhà cùng em gái (13 tuổi) bố mẹ và bà nội đi vắng. Phương Anh nói với em gái: “Chị đi đây một tý” rồi đi bộ ra khỏi nhà.

Tuy nhiên, đến 15h cùng ngày, em gái vẫn không thấy chị về nên điện báo cho bố mẹ. Gia đình sau đó đi tìm kiếm khắp nơi nhưng có kết quả. Số điện thoại và tài khoản mạng xã hội của Phương Anh bị chặn, không liên lạc được.

Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo VTC News.

Cũng theo anh Vương, thời điểm rời khỏi nhà, Phương Anh để tóc ngắn ngang vai, mặc bộ quần áo dài màu đen, cầm theo 2 điện thoại iPhone và thẻ căn cước công dân. Thiếu nữ nghỉ học từ năm lớp 6 nên không có nhiều bạn bè, chỉ chơi game trên điện thoại, không dùng số điện thoại, trong cuộc sống ít sử dụng mạng xã hội.

Công an xã Đại Hợp cho biết, hiện đang xác minh xem cháu chơi game nào, bạn bè chơi game là ai để tìm kiếm. Tuy nhiên, việc xác minh vẫn chưa có kết quả.

Cũng trong chiều 17/9, trả lời VTC News, anh Phạm Văn Bình (sinh năm 1985) – bố nữ sinh Phạm Thị Kim Ngân (sinh năm 2005, học sinh lớp 10 Trường THPT Kiến Thụy, hiện ở tại thôn Quế Lâm, xã Thụy Hương, Kiến Thụy, Hải Phòng) cho biết, gia đình đã gặp được con gái và đang làm việc với Công an tỉnh Lạng Sơn.

Theo anh Bình, sáng cùng ngày, gia đình nhận được thông tin từ cơ quan chức năng về việc tìm thấy cháu Ngân ở Lạng Sơn.

Trước đó, ngày 14/9, công an huyện Kiến Thụy nhận được đơn trình báo của anh Bình báo con gái mất tích.

Cháu Ngân đi khỏi nhà từ 11h10 ngày 13/9 đến nay chưa về nhà, gia đình tìm kiếm nhưng không có thông tin. Ngày 15/9, công an phát thông báo tìm cháu Ngân.