Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân “mục đích từ đầu của mình là làm điều thiện, lại bị đẩy vào con đường bất thiện nhưng mà Tiên chợt nhận ra rằng thiện hay bất thiện đều là do mình tự lựa chọn. Vì vậy Tiên muốn dừng lại“.

Mới đây, trên fanpage của Thuỷ Tiên cho biết, những ngày qua một số antifan lập tài khoản ảo để quấy phá trang fanpage thuộc các nhãn hàng mà chị làm đại diện. Nhiều đơn vị trong số đó rất lo ngại, chọn phương án ngừng dự án.

Bên cạnh đó các hợp đồng chuẩn bị ký cũng không được thực hiện. “Hợp đồng mới khó ký. Hợp đồng cũ bị hủy nhiều nên tôi buồn và lo làm sao để giúp được nhiều người nữa đây”, chị chia sẻ.

Thuỷ Tiên cũng cho biết, chồng của chị – cầu thủ Công Vinh vì muốn bảo vệ vợ nên đã truy tìm ra thông tin của các admin nhóm antifan để đưa ra pháp luật. Tuy nhiên sau đó, khi biết được các bạn admin còn trẻ, lại phải đi thuê phòng trọ để đi làm, hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, nếu dính đến kiện tụng thì không biết các bạn này lấy tiền đâu ra để đền bù, thế nên nữ ca sĩ đã quyết định dừng việc kiện cáo.

Thủy Tiên cho rằng số điện thoại dành riêng công việc của cô đã bị lan truyền trên Facebook. Hiện tại mỗi ngày chị nhận được hàng nghìn cuộc gọi, tin nhắn rác nên không thể liên lạc với đối tác để trao đổi công việc. Không chỉ Thủy Tiên, trợ lý của chị cũng “khủng hoảng tâm lý” vì bị liên tục bị “dội bom” điện thoại. Mọi hoạt động của chị và êkíp thời gian này gần như tê liệt khiến nữ ca sĩ buồn, lo lắng và stress, thông tin được đăng tải trên báo Ngôi Sao.

Vợ chồng Thủy Tiên đang phải đối diện với nhiều khó khăn về tài chỉnh để giúp đỡ người nghèo do atifan gây ra (ảnh chụp màn hình báo Ngôi Sao)
Vợ chồng Thủy Tiên đang phải đối diện với nhiều khó khăn về tài chỉnh để giúp đỡ người nghèo do atifan gây ra (ảnh chụp màn hình báo Ngôi Sao)

Nữ ca sĩ giải thích, hầu hết các hợp đồng chị nhận quảng cáo đều được ký trước khi đi miền Trung cứu trợ. Hậu quả khi hợp đồng bị hủy là thiệt hại tài chính, chị quan ngại sẽ không thể thực hiện lời hứa chu cấp cho các em mồ côi học đại học hay giúp đỡ các cụ già không nơi nương tựa.

Hôm 11/11, Công Vinh đăng tải hình ảnh và thông tin của ba người được cho là thủ lĩnh các nhóm kêu gọi tẩy chay Thủy Tiên. Anh mong muốn truy tìm địa chỉ của họ để cung cấp tới cơ quan công an, nhờ pháp luật xử lý. Tối cùng ngày, cặp vợ chồng đã có đủ danh tính ba người đó nhưng Thủy Tiên quyết định không truy cứu vì thấy hoàn cảnh đáng thương. Chị cho rằng dù yêu cầu bồi thường thiệt hại, họ cũng không đủ khả năng chịu trách nhiệm nên quyết định cho qua.

“Tiền đâu các bạn đền? Còn trẻ lại dính đến pháp luật là ảnh hưởng cả tương lai. Dù các bạn ghét tôi, phá tôi thật nhưng nếu tôi cũng vì giận mà đáp trả thì tôi nghĩ mình không phải người tốt”, chị viết

Thủy Tiên khẳng định đã quá mệt mỏi và áp lực trước sự công kích của antifan. Chị muốn khép lại mọi chuyện, không cần kiện cáo cũng không cần ai đứng ra bảo vệ. Chị cho rằng bản thân không hoàn hảo và nhận sai cho tất cả những điều đã diễn ra trong thời gian qua. Nữ ca sĩ hứa sắp tới sẽ minh bạch tài chính và chỉ xin thêm thời gian để thực hiện các chứng từ liên quan.

Thủy Tiên khẳng định đã quá mệt mỏi và áp lực trước sự công kích của anti-fan. Cô muốn dừng lại tất cả.
Ảnh chụp màn hình facebook Thủy Tiên.