Một số báo tiết lộ thông tin về bến đỗ mới của Quang Hải. Ô tô lật nhào khi vào điểm thu phí, lỗi tại ai?

Dưới đây là các tin chi tiết:

Quang Hải sẽ gia nhập đội bóng nào tại Pháp?

Hiện có 1 số suy đoán khác nhau về bến đỗ mới của cầu thủ Quang Hải tại Pháp. Nhà báo người Pháp Jonathan Johnson cho rằng tiền vệ Nguyễn Quang Hải khả năng sẽ đầu quân cho CLB Metz thuộc Ligue 2.

“Tôi có biết về thương vụ này. Có vẻ như Quang Hải sắp gia nhập Metz”, ông Johnson nói với Zing. “Một số nguồn tin thân cận của cậu ấy đã tiết lộ với tôi điều này”.

Trước đó, nguồn tin của Zing cũng xác nhận Quang Hải sẽ tham gia một câu lạc bộ thuộc Ligue 2 (giải hạng Hai Pháp).

Dân trí dẫn tin từ trang Sohu (Trung Quốc), dự đoán rằng khả năng Quang Hải sẽ gia nhập CLB Paris FC. Hầu hết cầu thủ ở đội bóng này đều gốc châu Phi nên có tốc độ và sức khỏe rất tốt. Trong khi đó, Quang Hải có lợi thế ở đôi chân khéo léo, theo Sohu.

Theo Dân trí, cũng có nguồn tin cho rằng Quang Hải sẽ gia nhập CLB Saint-Etienne.

Công ty vận hành đường sắt Cát Linh – Hà Đông lỗ gần 160 tỉ đồng

Tuổi Trẻ đưa tin, Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) cho biết công ty này đạt 5,3 tỉ đồng doanh thu bán vé. Trong khi đó, giá vốn bán hàng và dịch vụ là 58,94 tỉ đồng, khiến lỗ gộp của công ty là 53,6 tỉ đồng.

Cộng thêm 12,2 tỉ đồng phí quản lý doanh nghiệp, thì Hanoi Metro lỗ hơn 63,73 tỉ đồng vào năm 2021. Doanh nghiệp này lỗ 22,67 tỉ đồng vào năm 2020 khi đường sắt Cát Linh – Hà Đông chưa vận hành.

Như vậy, từ tháng 6/2015 đến hết năm 2021, Hanoi Metro lỗ gần 160 tỉ đồng lũy kế.

Ô tô lật nhào khi vào điểm thu phí, lỗi tại ai?

Dân trí sáng nay (19/6) đăng video ghi lại tình huống xe con bị lật nhào trong khi xe buýt bất ngờ chuyển làn tại điểm thu phí. Lý do khiến xe buýt làm như vậy là vì một xe container cồng kềnh cũng bất ngờ chuyển làn.

Xe con lật nhào vì xe buýt  và xe container bất ngờ chuyển làn (ảnh chụp từ video).
Xe con lật nhào vì xe buýt và xe container bất ngờ chuyển làn (ảnh chụp từ video).

Một số cư dân mạng cho rằng lỗi là ở xe container, nhưng xe này thản nhiên đi qua như không hề có liên quan gì đến vụ tai nạn. Một số người cho rằng tai nạn xảy ra là do xe buýt và xe con lao về phía điểm thu phí với tốc độ quá nhanh nên không kịp xử lý tình huống.

Hoàng gia Anh công bố ảnh nhân “ngày của bố”

Hoàng gia Anh đã công bố các bức ảnh mới về gia đình Hoàng tử William hôm 18/6 để kỷ niệm Ngày của Cha. Bức ảnh cho thấy Hoàng tử William cùng vợ và các con gồm với Hoàng tử George (8 tuổi), Công chúa Charlotte (7 tuổi) và Hoàng tử Louis (4 tuổi).

Gia đình Hoàng tử William (ảnh: Cung điện Kensington).
Gia đình Hoàng tử William (ảnh: Cung điện Kensington).

Hoàng tử William, Công tước xứ Cambridge, sẽ bước sang tuổi 40 vào 21/6 tới. Bức ảnh được chụp trong một kỳ nghỉ gia đình ở Jordan vào mùa thu năm 2021, theo thông tin từ Cung điện Kensington.

Ông Biden bị ngã xe đạp

Tổng thống Joe Biden hôm 18/6 đã ngã nhào trên một chiếc xe đạp Rehoboth, Delaware, Mỹ. Một số cư dân mạng đã chế tạo hình ảnh hài hước để lý giải nguyên nhân ông Biden bị ngã. (Bài chi tiết)

Sự cố này một lần nữa đặt ra nghi ngờ về tình trạng sức khỏe của vị tổng thống 79 tuổi. Nhà Trắng tuyên bố ông Biden vẫn “ổn”.