Buổi đấu giá lần hai chiếc Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết với mức khởi điểm 9,7 tỷ đồng sáng nay tiếp tục bất thành do không có khách tham gia.

Đấu giá xe Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết không có người tham gia

Theo VnExpress, Công ty Đấu giá hợp danh Minh Pháp cho biết, buổi đấu giá lần hai chiếc Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết với mức khởi điểm 9,7 tỷ đồng sáng nay không thể diễn ra. Nguyên nhân là những cá nhân và đơn vị đăng ký tham gia đấu giá đều không gửi tiền đặt cọc trước đúng thời gian quy định. Trước đó, buổi đấu giá đầu tiên của chiếc xe này vào ngày 24/10 có giá khởi điểm 10 tỷ đồng cũng không thành với cùng lý do trên. Chiếc xe trên là tài sản bảo đảm cho hợp đồng tín dụng giữa FLC Faros và BIDV. 

Nữ hiệu trưởng tử vong tại phòng làm việc

Theo báo Tiền phong, nữ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Trãi ở Hà tĩnh được một giáo viên phát hiện nằm bất động, người tím tái tại phòng làm việc vào chiều 8/11. Hiệu trưởng sau đó được đưa đến cơ sở y tế cấp cứu nhưng không qua khỏi. Nữ hiệu trưởng có tiền sử bệnh hen suyễn và bệnh tim. Trong ngày cô M. đến trường làm việc bình thường, cửa phòng khép hờ nên không ai nắm được sự việc.

Nga không đặt điều kiện cho đàm phán hòa bình với Ukraine

Theo hãng tin RIA Novosti, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nga Andrey Rudenko hôm 8/11 tuyên bố Moscow không đặt ra điều kiện tiên quyết nào để bắt đầu đàm phán, ngoại trừ một điều rằng Ukraine nên thể hiện thiện chí.

Cùng ngày, Văn phòng báo chí của Bộ Quốc phòng Nga thông báo Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu đã thị sát một sở chỉ huy của Nga tại Ukraine và nghe báo cáo của tướng Sergei Surovikin – chỉ huy lực lượng quân sự Nga tại Ukraine.

Mỹ: Hầu hết các điểm bỏ phiếu đã đóng cửa, đảng Cộng hòa tạm dẫn trước

Tính đến 22h giờ Bờ Đông nước Mỹ ngày 8/11 (10h ngày 9/11, giờ Việt Nam), các điểm bỏ phiếu ở hầu hết các bang đã đóng cửa, một số bang còn lại cũng đang hoàn tất quá trình bỏ phiếu.

Kết quả thăm dò dư luận sau bỏ phiếu cho thấy đảng Cộng hòa của cựu Tổng thống Trump đang tạm dẫn trước đảng Dân chủ của đương kim Tổng thống Joe Biden trong các cuộc đua vào cả Hạ viện, Thượng viện và tranh chức thống đốc bang.

Kết quả kiểm phiếu liên tục được công bố cho thấy tại Thượng viện, hiện số ghế của cả hai đảng đều là 46. Tại Hạ viện, số ghế của đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ lần lượt là 182 và 146.

Bộ trưởng Anh từ chức sau 14 ngày tại nhiệm

Theo Reuters, Bộ trưởng Văn phòng Nội các Anh Gavin Williamson hôm 8/11 thông báo từ chức sau 14 ngày tại vị, liên quan tới cáo buộc ông đã có hành vi bắt nạt đồng nghiệp khi gửi những tin nhắn có nội dung không phù hợp. Thủ tướng Sunak đã chấp nhận đơn từ chức của ông Williamson, một đồng minh thân cận của ông. Ông Williamson cho biết sẽ không nhận bất kỳ khoản trợ cấp thôi việc nào sau khi từ chức.

Ông Gavin Williamson (ảnh chụp màn hình Dân trí).

Ông Musk có kế hoạch thu phí tất cả người dùng

Ngày 8/11, nguồn tin của Platformer cho biết Elon Musk và cố vấn của mình là nhà đầu tư mạo hiểm David Sacks đang thảo luận về việc xây dựng một “bức tường thu phí” với người dùng.

Theo kế hoạch, mỗi người có thể dùng Twitter miễn phí trong khoảng thời gian nhất định. Sau đó nếu muốn tiếp tục tham gia, họ sẽ phải trả phí. Trước khi công bố kế hoạch, đội ngũ của Musk sẽ thực hiện những đo lường và tính toán cụ thể. Còn hiện tại, công ty đang tập trung vào thu phí các tài khoản tích xanh Twitter Blue. Lượng người dùng trên nền tảng cũng được cho là đang tăng đáng kể.

Có thể bạn quan tâm: