Sau va chạm trên đường, Nguyễn Thanh Huy tức giận đuổi theo đạp xe nam thanh niên chở bé trai văng vào cột điện bên đường khiến cả 2 nạn nhân tử vong.

Ngày 7/2, Nguyễn Thanh Huy (25 tuổi, ngụ tại thị xã Tân Châu, An Giang) bị Công an quận Bình Tân bàn giao cho Công an TP HCM để điều tra về hành vi “giết người”, theo Thanh niên.

Qua điều tra, vào tối 3/2, trong khi Huy di chuyển bằng xe máy trên đường ở quận Bình Tân, thì xảy ra va chạm và cãi vã với nam thanh niên 21 tuổi chở bé trai 13 tuổi. Khi nam thanh niên bỏ đi, Huy tăng ga đuổi theo đến đường Tân Kỳ – Tân Quý rồi dùng chân đạp ngã xe văng vào cột điện.

Hậu quả thanh niên cầm lái tử vong tại chỗ, bé trai được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Công an đã trích xuất camera an ninh trên đường, ghi nhận toàn bộ sự việc, và xác định Huy là nghi can. Tuy nhiên, người này đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Lực lượng chức năng sau đó phát hiện Huy trốn ở nhà tại Thị xã Tân Châu (An Giang) nên phối hợp với địa phương bắt giữ, theo báo Công an.

Bước đầu, Huy thừa nhận hành vi nhưng cho hay mình không cố ý giết người. Tối 3/2 (mùng 3 tết), anh ta vừa nhậu xong thì chạy xe máy và xảy ra va chạm, sẵn hơi men trong người nên không kìm chế được bản thân.

Video ghi lại sự việc