Bỏ ra bao tâm huyết để thực hiện trò ảo thuật nhưng chỉ một động tác phá bĩnh của đứa bạn thân là mọi công sức đều mất hết.

Video ghi lại những màn bóc mẽ trò ảo thuật của người bạn thân

Góc bình luận những màn bóc mẽ trò ảo thuật của người bạn thân

Bình luận của người xem video:

– Ảo thuật vẫn hay dù có bị bóc mẽ.

– Biết là dàn dựng nhưng vui là được.

– Đứa bạn trời đánh.

– Hài thôi chứ cũng là nhà ảo thuật thực thụ à nha!

– Hai tính cách đối lập nhau

– Vậy mới có câu “Không sợ kẻ địch mạnh mà chỉ sợ đồng đội phá bĩnh”.

Bí mật đằng sau những trò ảo thuật kinh điển

Trên thế giới từng có nhiều màn ảo thuật khiến người xem phải kinh ngạc. Tuy nhiên, để làm được những màn ảo thuật đó thì cần phải có một số mẹo nhỏ và khi biết được điều đó, bạn sẽ phải thốt lên rằng: “Hóa ra là như vậy”.

Một trong những màn trình diễn góp phần làm nên tên tuổi của Criss Angle là màn ảo thuật bay lơ lửng trên không khi quay lưng về phía khán giả. Nhiều người nghĩ rằng Angle thực sự sở hữu khả năng siêu nhiên, nhưng thực tế không phải vậy.

Video: Anh chàng chuyên bóc mẽ trò ảo thuật của bạn thân
Màn ảo thuật góp phần tạo nên tên tuổi của Criss Angle là trò ảo thuật lơ lửng trên không trung khi quay lưng về phía khán giả (ảnh: dkn.tv).

Criss Angle dùng băng dính hoặc keo để buộc quần vào giày. Sau đó, anh ta sẽ tạo một đường thẳng trong quần bó để có thể nâng và thu chân lại. Angle sẽ sử dụng chân tự do đó để nhảy lên bục trước mặt và giả vờ lơ lửng trên không. Thậm chí, nếu khéo léo, bạn hoàn toàn có thể trở thành “người bay”.

Hay màn ảo thuật kinh điển như cho xe tải chạy qua người mà vẫn bình an vô sự, hay đi trên mặt nước … cũng đã có câu trả lời.

Theo dkn.tv