Sáng 13/12, ông Đặng Văn Phúc, đội trưởng Đội cứu nạn giao thông Tây Ninh cho biết đang làm rõ hành vi một người đàn ông hành hung nữ sinh sau va quẹt giao thông.

Báo Tuổi Trẻ thông tin, nạn nhân là Hồ Bùi Bảo N. sinh năm 2008, học sinh lớp 7 Trường THCS Chà Là (xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh).

Cụ thể, báo VTC News dẫn lời chị Bùi Thị Thanh T. (30 tuổi, ngụ Tây Ninh) cho biết, chị rất bức xúc trước việc bé N. là cháu ruột bị Trần Văn Mẫn (31 tuổi, ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu) tát, đánh rồi đạp xuống mương.

Theo chị T., khoảng 7h30 ngày 12/12, bé N. chạy xe đạp điện trên tuyến đường thuộc Khu công nghiệp Chà Là, xã Chà Là. Sau đó, bé N. va chạm với một cô gái đang đi bộ.

nữ sinh 1
Ảnh chụp màn hình trên báo Tuổi Trẻ.

Bé N. đến đỡ cô gái đứng dậy. Ít phút sau, Mẫn chạy đến xưng là chồng của cô gái bị N. tông trúng, và dùng tay tát vào mặt bé N.

Sợ hãi, bé N. lùi ra phía sau rồi bỏ chạy thì bị Mẫn đuổi theo và dùng tay đánh vào đầu, mặt rồi dùng chân đạp khiến nữ sinh N. té xuống mương khô sâu hơn 1 mét. Vùng đầu của bé N. bị một vết thương rộng.

Phát hiện sự việc, nhiều người chạy đến can ngăn và đưa nữ sinh N. đến trạm xá để cấp cứu. Còn Mẫn sau khi gây ra sự việc đã lên xe chở vợ đến trạm xá để băng bó trầy xước.

Theo chị T., hiện sức khỏe của N. vẫn chưa ổn định, “khi tỉnh dậy N. sợ sệt, nói sảng và sợ hãi khi gặp người lạ và khóc lóc. Ngày 14/12 bé N. sẽ thi học kì”, chị T. nói.

Báo Tuổi Trẻ cho biết thêm, qua làm việc với công an xã Chà Là, Mẫn đã khai nhận toàn bộ hành vi xâm hại sức khỏe của mình đối với em N. Đại diện gia đình cháu N. yêu cầu giám định thương tích đối với N. và đề nghị xử lý đối với Mẫn theo đúng quy định của pháp luật.