Chiều tối 11/10, Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) xác nhận có một học sinh lớp 9 của trường này bị trượt cầu thang té và tử vong do chấn thương đầu.

Báo Thanh Niên thông tin, khoảng 9 giờ ngày 10/10, nhà trường phát hiện em T.M.Q – học sinh lớp 9 của trường bị ngã ở tầng trệt khu vực cầu thang.

Lúc vừa phát hiện thì em Q. ú ớ vài tiếng rồi ngất đi, do nhìn trên người không thấy dấu hiệu gì bất thường nên nhà trường nghĩ em bị tụt đường huyết nên đưa đến bệnh viện chữa trị, có báo phụ huynh đến bệnh viện chăm sóc.

Ảnh chụp màn hình video.

Trong lúc này, nhà trường xem lại camera để tìm hiểu vụ việc thì phát hiện sau khi hết giờ ra chơi, tất cả học sinh đã vào lớp thì em Q. đến cầu thang tầng 1, sau đó em ngồi lên phần tay vịn của cầu thang và trượt xuống, trong lúc trượt Q. bị ngã ra đằng sau và té xuống tầng trệt.

Báo VietNamNet cho biết thêm, các thầy cô giáo trong trường đã đưa em Q. tới bệnh viện huyện Trảng Bom để cấp cứu, sau đó em Q. được chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng Nai. Do bị thương nặng, em Q. được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM để tiếp tục cấp cứu. Tuy nhiên, đến sáng 11/10 em đã tử vong.