Tướng Flynn, cựu cố vấn an ninh quốc gia của Trump, cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Bảy tuần qua rằng không có yếu tố nào có thể ngăn tổng thống Trump ở lại Nhà Trắng cho đến khi cuộc bầu cử được làm rõ. Hơn nữa, tướng Flynn nói Bắc Kinh và Iran tham gia thao túng cuộc bầu cử Mỹ; Biden và Obama dẫn đầu cuộc gian lận bầu cử Mỹ năm 2020 này.

Tướng Flynn nói không có gì ngăn cản tổng thống Trump ở lại Nhà Trắng

Theo Sound of Hope, trong buổi phỏng vấn thứ Bảy vừa qua, ngày 28/11/2020 với kênh truyền thông Brannon Howse, tướng Flynn cho biết cho biết chính quyền cộng sản Trung Quốc, Iran và một số quốc gia khác đã tham gia thao túng cuộc bầu cử Hoa Kỳ.

Cựu Cố vấn An ninh Quốc gia, tướng Michael Flynn (ảnh: Bộ Quốc phòng).
Cựu Cố vấn An ninh Quốc gia, tướng Michael Flynn (ảnh: Bộ Quốc phòng).

Ông nói: “Trong hai thập kỷ qua, chính sách của Đảng cộng sản Trung Quốc đã trải qua một sự thay đổi hoàn toàn. Họ quyết định đẩy nhanh kế hoạch biến nước này trở thành siêu cường duy nhất trên hành tinh. Khi ứng cử viên mà họ mong muốn [bà Hillary] đã không thể nắm quyền vào năm 2016 và xu hướng tư tưởng của Hoa Kỳ không giống như kỳ vọng của Đảng cộng sản Trung Quốc khiến họ nghĩ rằng không thể để điều này lặp lại vào năm 2020. Vì vậy, bây giờ chúng ta có loại trộm cắp bằng cách gửi phiếu bầu qua thư. Ngoài ra còn có các vụ trộm sử dụng phần mềm như phần mềm Smartmatic và Dominion để thực hiện hành vi đánh cắp bầu cử này“.

Tướng Flynn nói rằng Tổng thống Trump đã biết tất cả những âm mưu này. Thời hạn cuối cùng cho cuộc bỏ phiếu đại cử tri vào ngày 14/12 giờ không còn quan trọng nữa. Theo quan điểm của tướng Flynn, Tổng thống Trump không nên rời Nhà Trắng cho đến khi tất cả sự thật xung quanh vụ trộm bầu cử được phát hiện.

Tướng Flynn nhấn mạnh rằng Tổng thống Trump đã tuyên thệ bảo vệ đất nước khỏi mọi kẻ thù trong và ngoài nước. Vì vậy ông sẽ không giao Nhà Trắng cho những con rối chính trị do kẻ thù của Hoa Kỳ (ĐCSTQ, Iran) điều khiển và không có thời hạn giả tạo nào ngăn cản ông làm điều đó.

Tướng Flynn: “Chúng ta đang ở trong thời kỳ chiến tranh thông tin chưa từng có”

Tướng FLynn "không có thế lực nào có thể ngăn cản Tổng thống Trump ở lại Nhà trắng"
Tướng Michael Thomas Flynn đóng vai trò quan trọng trong việc định hình Chiến lược chống khủng bố của Hoa Kỳ và triệt phá mạng lưới nổi dậy trong cuộc chiến ở Afghanistan và Iraq. Ông đã được giao nhiều nhiệm vụ tình báo cấp cao về vũ khí chiến đấu, hoạt động thông thường và đặc biệt (ảnh chụp màn hình The NYT).

Tướng Flynn cho biết: “Một số người gọi cuộc cướp chính quyền bất hợp pháp hiện nay ở Hoa Kỳ là một “cuộc cách mạng màu”, hay một cuộc đảo chính không đổ máu. Các phương tiện truyền thông chính thống và các nền tảng truyền thông xã hội công nghệ quy mô lớn đã che đậy tất cả bằng chứng về các phiếu bầu giả mạo và hoàn toàn quay sang Biden”.

Ông nhấn mạnh rằng những thế lực tổ chức cuộc đảo chính này đã chiêu mộ toàn bộ phương tiện truyền thông và các công ty công nghệ lớn của Mỹ nhằm đánh bại nền cộng hòa và lật đổ Hiến pháp Hoa Kỳ.

Ông cho rằng giới truyền thông Mỹ hiện không cho tổng thống một cơ hội công bằng để lên tiếng. Ông đặt câu hỏi: “Sao họ dám đối xử với tổng thống như vậy?“. Tổng thống Trump là “đại diện cho hiến pháp của chúng ta và đất nước của chúng ta. Do đó, những gì chúng ta đang trải qua bây giờ không chỉ là một cuộc tấn công (cá nhân) vào Tổng thống Trump, mà còn là một cuộc tấn công vào nền cộng hòa Mỹ“. Tướng Flynn nhấn mạnh rằng những gì hiện đang diễn ra ở Hoa Kỳ không bao giờ được xảy ra nữa.

Tướng Flynn “Nếu những người cộng sản được phép kiểm soát chính phủ Hoa Kỳ…”

Tướng Flynn cũng xác nhận rằng Bộ Tư lệnh Lực lượng Đặc nhiệm Mỹ đã tịch thu các máy chủ của trung tâm máy chủ CIA ở Frankfurt. Ông nói rằng bằng chứng quan trọng thu được từ máy chủ bị thu giữ sẽ chỉ được đệ trình lên Tòa án Tối cao. Những kẻ phản bội cấp trung đó sẽ đổ lỗi cho Biden và Obama. Họ sẽ nói rằng họ đã bị ra lệnh phản quốc.

Tướng Flynn chỉ ra rằng Hoa Kỳ hiện đang ở một thời điểm then chốt trong lịch sử. Hiện các thế lực đang chiến đấu với nhau. Kết quả của việc này là liệu Hoa Kỳ sẽ tồn tại như một quốc gia tự do hay trở thành một quốc gia “không thể nhận ra“. Ông nói: “Nếu chúng ta không sửa chữa những gì đã xảy ra, thật khó để tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Điều này thật đáng lo ngại”. Ông cũng nói: “Nếu những người cộng sản được phép kiểm soát chính phủ Hoa Kỳ, đất nước sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn bất tận“.

Theo Sound of Hope