Tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ ông đã nghĩ đến việc 7 người con ruột và 23 người con nuôi sẽ đấu đá nhau vì tài sản của cha, nhưng khi quyết định nhận nuôi, ông đã có sự sắp đặt, theo Thanh niên.

Trưa ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) sau hơn 1 tháng chống chọi với Covid-19 khiến đồng nghiệp và khán giả đau lòng.

Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho tương lai của 23 trẻ bị bỏ rơi, có hoàn cảnh khó khăn mà giọng ca Bông điên điển nhận nuôi.

Trong tối 28/9, tỷ phú Hoàng Kiều thu hút sự quan tâm của dư luận khi đăng tải hình ảnh về Phi Nhung trên trang cá nhân, đồng thời gửi lời chia buồn đến gia đình cố nghệ sĩ và thông báo sẽ đứng ra nhận trách nhiệm nuôi nấng các con của cô. 

Ông Hoàng Kiều viết: “Phi nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi. Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người”.

Nhiều người ủng hộ quyết định của ông và xúc động, cảm kích trước tấm lòng của vị tỷ phú. 

Tỷ phú Hoàng Kiều gửi lời chia buồn với gia đình cố ca sĩ Phi Nhung và hứa sẽ cưu mang 23 đứa trẻ (ảnh: Facebook).

Ông Hoàng Kiều nói với báo Thanh niên rằng ông sẽ “lo cho các con học hành thành người và về tất cả mọi mặt”. 

“Tôi đã nghĩ đến chuyện 23 người con nuôi, 7 người con ruột sẽ đấu đá nhau vì gia tài của cha, nhưng không, tôi đã sắp đặt”, ông nói và cho biết thêm “tôi muốn các con tôi cũng như tôi phấn đấu để có được ngày hôm nay, chứ không ỷ lại vào của cải của cha để lại cho các con”.

Trước đó, một người chị em thân thiết ở hải ngoại của Phi Nhung là Trizze Phương Trinh cũng tuyên bố sẽ thay mặt nữ ca sĩ để lo cho các con nuôi mồ côi.