Hậu vệ này đã lên mạng xã hội để cảm ơn những người ủng hộ. Cho biết Anh đã bắt đầu quá trình phục hồi chức năng với một chuyên gia.

Virgil van Dijk đã lên tiếng lần đầu tiên kể từ khi anh dính chấn thương. Trung vệ Liverpool thề sẽ trở lại “tốt hơn, khỏe hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết”.

Trong trận derby Meyerside với Everton vòng 5 ngoại hạng Anh, Van Dijk đã phải ra sân từ phút 11, sau pha phạm lỗi từ thủ môn Jordan Pickford.

CLB Liverpool đã xác nhận đội trưởng người Hà Lan đã bị chấn thương dây chằng chéo trước. Chấn thương dây chằng chéo là nỗi ác mộng với mọi cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Van Dijk nhiều khả năng sẽ phải ngồi ngoài đến cuối mùa.

Chấn thương của Van Dijk đã giáng một đòn mạnh vào khát vọng bảo vệ danh hiệu vô địch Premier League của Liverpool. Đội bóng của Jurgen Klopp đã quá quen với hàng thủ vững chãi của thủ lĩnh người Hà Lan.

Hậu vệ 29 tuổi hôm qua đã đăng lên Twitter, cảm ơn những người đã động viên Anh. Dijk nói sẽ đền đáp niềm tin của họ, khẳng định sẽ trở lại với thể lực sung mãn hơn.

“Chiều nay, tôi đã gặp một nhà tư vấn hàng đầu để lên kế hoạch cho quá trình phục hồi. Tôi sẽ làm mọi cách để trở lại càng nhanh càng tốt” – Van Dijk viết trên Twitter.

Dù rất buồn, tôi luôn tin rằng trong khó khăn là cơ hội. Với sự giúp đỡ của Chúa, tôi chắc chắn rằng mình sẽ trở lại với phong độ tốt hơn, khỏe hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết”

Van Dijk

“Trong bóng đá cũng như trong cuộc sống, tôi tin rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do. Điều quan trọng là phải cố gắng giữ vững phong độ. Với sự ủng hộ của gia đình và tất cả mọi người, tôi đã sẵn sàng cho thử thách phía trước”

“Tôi muốn cảm ơn mọi người vì những tin nhắn ủng hộ. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và gia đình. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để hỗ trợ đồng đội của mình. Tôi đang phục hồi từng ngày. Tôi sẽ trở lại”.

Kỉ nguyên Jurgen Klopp tại Liverpool

Liverpool sẽ bắt đầu chiến dịch chinh phục Champions League bằng chuyến làm khách tới Ajax vào thứ Tư. Hãy cùng xem Klopp xoay sở ra sao với việc thiếu vắng các ngôi sao trụ cột trong đội hình.

Có thể bạn quan tâm: