Sự việc xảy ra hôm 6/10, bé gái khoảng 5 tuổi tự lái xe máy gây tai nạn tại TP. Bắc Lưu, khu tự trị Choang Quảng Tây, Trung Quốc.

Mời quý độc giả xem video nguồn Pear Video:

Pear Video thông tin được tờ Ngôi Sao Net đăng tải, khi em bé và mẹ đi xe máy đến một con phố. Sau khi dừng xe, người mẹ đi xuống nhưng không rút chìa khóa.

Quảng cáo

Bé gái vẫn đứng trên xe, lỡ vặn tay ga khiến chiếc xe phóng đi, chạy ngang qua con đường đông đúc và tông vào một chiếc xe khác.

Chủ một cửa hàng gần đó cho biết, chiếc xe bị đâm chở bốn người nhưng may mắn xe không bị đổ ra đường và cũng không có ai bị thương.

Trong khi đó, bé gái bị hất văng xuống đường. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, bé đã tự đứng dậy. Còn người mẹ chạy theo xe và lập tức nâng con lên kiểm tra. Theo các nhà chức trách, bé gái không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Ảnh chụp màn hình video.

Tương tự, vào ngày 29/12/2019, người phụ nữ lái chiếc Honda Lead đi ra từ một cửa hàng và đang chờ sang bên kia làn đường tại đường Lê Lợi, TP. Đông Hà, Quảng Trị. Trong một chút lơ đễnh, đứa trẻ ngồi phía trước vặn tay ga khiến máy lao lên lề, đâm đổ hai xe khác. May mắn là chị này đã cầm lại tay ga nhưng vẫn khiến xe loạng choạng.