Sự việc bé gái bất ngờ chạy sang đường bị xe máy cán qua người xảy ra vào 20h22′ ngày 10/4, tại phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Theo báo Người Đưa Tin, hình ảnh ghi lại được cho thấy, một bé gái khoảng 3 tuổi đang đứng trước cửa nhà thì bất ngờ lao sang đường mà không chú ý quan sát. Đúng lúc này, một chiếc xe máy đi tới. Do gặp tình huống bất ngờ lại không kịp xử lý nên chiếc xe máy đã tông trúng bé gái.

Khoảnh khắc bé gái chạy qua đường bất ngờ bị xe máy cán qua người.
Khoảnh khắc em bé bị xe máy tông văng khi bất ngờ chạy qua đường (ảnh cắt từ video).

Cú tông mạnh khiến bé gái văng xuống đường và bị bánh xe cán qua người. Ngay sau khi sự việc xảy ra, một người đàn ông đứng ngay gần đó đã chạy lại kéo chiếc xe máy ra phía ngoài rồi bế bé lên. Toàn bộ diễn biến sự việc xảy ra đã được camera giám sát ghi lại.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ trang Giao thông Quốc gia):

Đoạn video sau khi đăng tải lên MXH đã nhận được nhiều ý kiến từ phía cư dân mạng, và đây cũng được xem là bài học cho các bậc phụ huynh khi để con em mình vui chơi ở khu vực nhiều xe qua lại mà không có sự giám sát của người lớn.

Trước đó cũng đã xảy ra trường hợp tương tự liên quan đến các em nhỏ chạy sang đường nhưng không chú ý nên bị xe tông ngã.

Cụ thể, vào khoảng 10h36 trưa 19/12/2020, một cậu bé chừng 7-8 tuổi đang đi bộ lững thững thì bất ngờ lao băng qua đường. Đúng lúc, ôtô chạy tới đã đâm trúng cậu bé. Cú đâm khá mạnh khiến cậu bé ngã văng xuống đường.

Sau đó với sự giúp đỡ của người dân xung quanh, tài xế đã đưa cậu bé đi viện cấp cứu.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ trang Giao thông Quốc gia):