Chú bảo vệ ở Trường THPT Thanh Bình 1 (Đồng Tháp) cầm một cái ô siêu to để che mưa đưa các học sinh sang căn tin trường ăn cơm trưa gây sốt MXH.

Mời quý độc giả xem video:

Sau khi video đăng tải lên Tuổi Trẻ Cười Online nhiều người đã dành lời khen cho chú bảo vệ: Dung viết “chú bảo vệ đáng yêu quá”. Trường Nguyễn viết thêm “người hùng trời mưa” …

Trước đó, trên diễn đàn chuyên về học đường, đoạn video ghi lại cảnh chú bảo vệ của trường Đại học Văn Lang cầm ô che mưa cho sinh viên đã thu hút sự chú ý của đông đảo các thành viên.

Ảnh chụp màn hình từ video.

Trong video, bầu trời dường như đang đổ mưa mà khoảng cách giữa nhà xe và mái hiên của trường cách một đoạn khá xa. Chú bảo vệ mặc sẵn áo mưa, đi qua đi lại giữa hai bên như người lái đò. Nhờ chiếc ô này, hẳn nhiều bạn sinh viên đã giữ được người mình khô ráo, cũng như tránh được vài cơn cảm cúm, hắt hơi do mưa đầu mùa.

Đoạn clip kéo dài chỉ 15 giây nhưng đã nhận được hơn 10 nghìn lượt like chỉ sau vài giờ đăng tải. Nhiều bạn trẻ nức lòng trước hành động dễ thương này, không ít học trò khác cũng nhân tiện chia sẻ thêm những kỉ niệm đáng yêu về các cô chú bảo vệ trường mình.