Không chỉ biết mở cổng khi nghe tiếng còi, chú chó còn biết cắp tập giấy tờ để trên bàn đến cho chủ xe làm thủ tục trước khi cho xe chạy vào.

Chú chó trong đoạn video đã làm rất tốt công việc của mình sau khi được huấn luyện kỹ càng. Nhân vật gác cổng này cũng dành được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ người xem:

Thiên Ân: Đưa tiền cho thằng nhỏ mua bộ đồ tử tế mặc nha ông chủ, bảo vệ gì ăn mặc lôi thôi quá, không có nổi cái quần, áo thì giãn tới đầu gối.

Nguyễn Thái Sử: Đúng dân bảo vệ chuyên nghiệp các bác ạ, làm việc không chê vào đâu được dù lương bổng cũng hơi bèo.

Phước Tín: Con chó ngoan quá. Sao không thò đầu ra cửa xe gọi nó 1 tiếng cho tình cảm mà phải bấm còi thế kia. Làm nó giật mình kìa

Nhím VT: Bảo vệ đau chân, trời rét thế mà có mỗi chiếc áo cũ mỏng nằm trên nền xi măng lạnh giá, vậy mà vẫn làm nhiệm vụ rất mẫn cán! Thương quá đi!

Mời độc giả xem video:

Nguồn video: vnexpress.

Một số thông tin về chó Golden Retriever

Golden Retriever là giống chó rất thân thiện có nguồn gốc từ nước Anh. Tuổi thọ của những chú chó này thưởng ở khoảng 10 – 12 năm.

Video: Chú chó bật dậy chạy đến mở cổng khi nghe tiếng còi xe
Chó Golden luôn rất thân thiện với trẻ em (ảnh: eva.vn)

Chó Golden Retriever có thân hình khỏe mạnh và cân đối. Bộ lông của chúng không thấm nước, có màu vàng kem, màu nâu hoặc khoảng chuyển tiếp giữa hai màu này.

Đây là những chú chó dễ huấn luyện, dạy dỗ. Chúng luôn tỏ ra dịu dàng và gần gũi với trẻ nhỏ. Với tính cách thích chơi đùa và hoạt động ngoài trời nên loài chó này cũng không phù hợp với môi trường nuôi nhốt trong nhà quá lâu.