Chú chó cố gắng đánh thức chủ nhân dậy mà không biết rằng người chủ đã tử vong, sự việc xảy ra tại Phòng Thành thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Cố đánh thức bởi chú chó không hề biết chủ nhân đã tử vong

Đoạn video do người qua đường ghi lại cho thấy, một người đàn ông mặc áo khoác nằm bất tỉnh trên đường.

Một con chó vàng nằm cạnh người đàn ông, lúc thì vẫy đuôi, lúc thì liếm lên đầu chủ của nó. Có lúc còn dùng chân vỗ vỗ để cố gắng đánh thức người chủ dậy.

Mời quý độc giả xem video nguồn dẫn từ DailyMail:

Những người qua đường sau đó đã gọi xe cứu thương đưa người đàn ông tới bệnh viện. Nạn nhân được xác định đã tử vong không rõ nguyên nhân, tờ DailyMail thông tin.

Xem thêm hình ảnh chú chó cố thức tỉnh bạn bị tai nạn gây xúc động

Hình ảnh đầy cảm động về tình thương của chú chó dành cho đồng loại do tờ Daily Mail đưa tin được báo Thanh Niên đăng tải, quay tại TP. Cù Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc sau khi chú chó có bộ lông màu tối bất ngờ bị ôtô đâm ngay trên đường.

chú chó
Suốt hơn nửa giờ đồng hồ, chú chó luôn đứng bên bạn mình (ảnh chụp màn hình trên trang Daily Mail).

Chú chó bị tai nạn dường như bị bất tỉnh hoàn toàn và không hề có ai can thiệp. Tuy nhiên, điều khiến rất nhiều người đi đường không thể làm ngơ đó là cảnh một chú chó khác đã đứng bên cạnh cố đánh thức người bạn tỉnh dậy.

Nguồn tin cho biết, chú chó đã loay hoay bên người bạn của mình hơn nửa giờ đồng hồ trước khi một người phụ nữ xuất hiện và đưa chú chó vào bên lề đường để gọi cứu trợ.