Cố tình trồng rau, rau chẳng tốt, vô tình rơi hạt lại có nguyên cả “khu vườn rau” thế này đây! Nếu ai trồng rau mà cũng được như thế này thì còn gì tuyệt vời hơn?

Tuy không phải là một công viêc khó nhọc gì nhưng nói đến trồng rau có lẽ nhiều người lắc đầu ngán ngẩm. Nói gì thì nói, đây vẫn là một công việc đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật vì dù bạn có trồng được rau nhưng chưa chắc đã chăm sóc tốt được. Vậy mà mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ “vườn” rau đi ngược lại mọi quy luật của thực tế khiến ai cũng phải thán phục.

Cố tình trồng rau, rau chẳng tốt, vô tình rơi hạt lại có rau ăn

Có người nói đùa rằng: “Cố tình trồng rau, rau không tốt, vô tình làm rơi hạt lại lên xanh”. Điều này thực sự đúng với clip trên vì không cày xới đất; hạt rau rơi vào các vết nứt trên sân mà vẫn phát triển xanh tốt. “Vườn” rau này khiến ai cũng phải tròn mắt trầm trồ thán phục.

Mình trồng rau còn không lên, người ta rơi hạt rau thôi mà lên xanh tốt thế kia.

Làm thêm vài cái khe nứt nữa là có vườn rau to, tha hồ mang rau đi bán.

Tới cái cây còn có ý chí kiên cường vượt khó thế, huống chi con người chúng ta.

Trồng vậy có khi lại lên xanh tốt hơn khi chăm sóc kỹ.

Bên cạnh đó, cảnh tượng này cũng khiến cho nhiều người rất thích thú bởi… thấy rau xanh là thèm bánh xèo.

Video: Cố tình trồng rau, rau chẳng tốt, vô tình rơi hạt lại có rau ăn

Đúng là công sức là của con người, thành công hay không là do ông trời quyết định, chỉ cần chúng ta luôn giữ vững lòng thành và thiện chí, làm những điều đúng đắn, không mong cầu điều gì thì ông trời nhất định sẽ trả lại cho chúng ta kết quả tốt nhất.

Nguồn: TikTok @lequocchung96