Chú cún con nhanh nhẹn, đáng yêu kéo theo chiếc xe nhỏ chất đầy mì tôm phía sau để mang cho ông chủ khiến nhiều người xem thích thú.

Đoạn video được tài khoản T.T.Y.N. chia sẻ hình ảnh chú chó nhỏ đang kéo chiếc xe tự chế, với nội dung: “Đem mì ra ruộng cho cha. Bài đăng khiến không ít dân tình thích thú với sự thông minh, lanh lợi của bé chó.

khoảnh khắc cún cưng ship mì tôm cho ông chủ rất chuyên nghiệp.

Nhân vật chính có vẻ cực kỳ quen thuộc đường sá, giống như đã thực hiện công việc này rất nhiều lần. Dáng hình nhanh nhẹn, đôi chân thoăn thoắt, anh bạn chạy bon bon trên con đường vô cùng chuyên nghiệp. Đến những khúc cua, cậu “boss” đánh tay lái uyển chuyển, những gói mì vẫn “an toàn” nằm yên trong xe, không hề rớt ra ngoài.

Video ghi lại khoảnh khắc cún cưng ship mì tôm cho ông chủ

Nhiều người để lại bình luận sau khi xem video:

“Shipper chạy cơm”.

“Bóc lột sức lao động của trẻ vị thành niên quá sen ơi”.

“Chủ nhân thật có phúc khi sở hữu một “chiếc boss” chất lượng, đáng đồng tiền bát gạo như vậy”.

“Anh bạn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, đi đến nơi về đến chốn”.

Xem thêm hình ảnh: Chó Mục Đồng trưa nào cũng mang cho ông chủ

Khi nhắc đến “shipper 4 chân”, trước đây trang Baoquocte đã từng chia sẻ trường hợp tương tự về loài chó Mục Đồng; buổi trưa nó đã đem cơm ra đồng cho ông chủ.

Dù đang la cà ở đâu thì khi sắp tới giờ mang cơm cho ông chủ, chú chó điền viên đều tự giác trở về nhà để thực hiện nhiệm vụ đúng giờ mỗi ngày.

Chó mục đồng là loài thông minh, dũng cảm và nhớ đường rất giỏi. Nếu được huấn luyện sớm, chúng có thể làm rất nhiều việc giúp gia chủ.

Vì người chồng đi làm đồng thông trưa không có thời gian về nhà ăn cơm, vợ thì bận việc không thể mang thức ăn cho chồng, vậy nên bà đã nhờ đến chú chó Mục Đồng nuôi nhiều năm giúp sức.

Khi mang cơm đến nơi, chú chó thường hướng về phía ông chủ và sủa thật to; lúc này chủ nhà nghe tiếng sẽ đi lên lấy thức ăn; ông cũng không quên thể hiện hành động khen ngợi và cảm ơn bằng những cái vỗ về dành cho chú chó tận tâm, trung thành.

Sau khi chờ ông chủ dùng bữa xong, chú chó sẽ mang túi cơm về nhà. Mục Đồng đã giúp cho gia chủ một việc không hề nhỏ; chủ nhà cũng nhờ vậy mà có thêm thời gian để làm thêm được nhiều công việc khác hơn.

Có thể bạn quan tâm: