Sự việc người phụ nữ họ Phó bị chiếc giường sắt rơi trúng đầu xảy ra tại khu công nghiệp Cát An Thái, quận Bảo An, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Một nhân chứng họ Đào cho biết trên trang Kankanews đưa tin được báo Pháp luật và bạn đọc đăng tải: “Ngày hôm đó, tôi đang trực tại Tòa nhà số 4 cùng với nạn nhân. Lúc đó cô ấy đi đổ rác nhưng lâu chưa thấy quay lại nên tôi đi tìm. Sau đó tôi đi ra thì thấy cô ấy đang nằm trên mặt đất, phần đầu chảy máu rất nhiều và máu chảy rất nhanh”.

Cô Đào đã gọi cấp cứu và xử lý vết thương theo hướng dẫn của nhân viên y tế. Cô chia sẻ: “Lúc đó tôi cũng rất căng thẳng, cũng không tìm thấy thứ gì để băng bó. Rồi quản lý của chúng tôi mang bông y tế đến cầm máu cho cô ấy nhưng không có tác dụng. Sau đó thì xe cấp cứu đến”.

Người phụ nữ bị chiếc giường rơi trúng đầu
Khoảnh khắc chiếc giường sắt rơi trúng nạn nhân (ảnh cắt từ video).

Về nạn nhân họ Phó, bà cho biết: “Sau khi khâu 40 – 50 mũi, tôi cảm thấy chóng mặt và đau nhức khi nói chuyện. Giờ làm việc của tôi từ 2h đến 5h chiều, khoảng hơn 4h thì tôi xuống vứt rác, lúc quay lại thấy cửa thang máy đang mở nên tôi chạy nhanh đến. Trong lúc đang chạy thì chiếc giường rơi trúng, sau đó thì tôi không biết gì nữa”.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ Pear video):

Báo Người Đưa Tin cho biết thêm, sau khi điều tra, cảnh sát đã xác định người đàn ông họ Từ, 57 tuổi đã làm rơi chiếc giường sắt từ trên tầng 3 xuống dưới đất. Chiếc giường sắt rơi trúng vào nạn nhân Phó đang di chuyển dưới tầng trệt và khiến cô bị thương phần đầu. May mắn là nạn nhân đã không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Sau đó, người đàn ông họ Từ đã bị cảnh sát tạm giữ để làm rõ sự việc.