Đổ xăng đi được hơn chục cây số thì xe máy bất ngờ bốc cháy, người phụ nữ hô hoán nhờ người đi đường ứng cứu nhưng bất thành. Ít phút sau, chiếc xe máy chỉ còn trơ khung sắt.

Theo thông tin ban đầu được báo Thanh Niên đăng tải, khoảng 16h chiều 21/4, người phụ nữ ngoài 30 tuổi, điều khiển chiếc xe máy tay ga hiệu AirBlade, chạy trên đường Trần Văn Giàu hướng từ Long An đi TP. HCM.

Khi đến khu vực xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh thì bất ngờ xe máy bốc cháy. Người phụ nữ dừng xe bên đường, hô hoán người dân ứng cứu. Tuy nhiên, mọi nỗ lực chữa cháy đều không thành. Sau ít phút, chiếc xe máy cháy chỉ còn trơ khung sắt.

Người phụ nữ chủ chiếc xe máy cho biết, chị đang trên đường từ nhà ở Long An đi TP. HCM mang đồ đạc cho người thân đang nằm viện.

Trên đường đi, chị có ghé đổ xăng tại một cây xăng trên địa bàn tỉnh Long An. Sau khi di chuyển đoạn đường hơn chục cây số, đến địa bàn huyện Bình Chánh, xe bất ngờ bốc cháy.

Mời quý độc giả xem video:

Một vụ việc tương tự xe máy đang di chuyển bỗng dưng bốc cháy giữa đường mới đây cũng đã xảy ra vào ngày 19/4 được báo Công an TP. HCM đăng tải.

Cụ thể, khoảng 14h cùng ngày, một nữ sinh điều khiển xe máy lưu thông trên QL1A theo hướng Amata – cầu Sập, phường Long Bình, TP. Biên Hoà.

Khi đến địa điểm trên xe máy bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt. Người dân phát hiện vụ việc đã nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini chữa cháy tại chỗ.

Sự việc tương tự đổ xăng đi được hơn chục cây số thì xe máy bất ngờ bốc cháy
Ảnh chụp màn hình trên báo Công an TP. HCM.

Vụ việc may mắn không gây thương vong về người, tuy nhiên nữ sinh viên một phen hốt hoảng khi phương tiện cháy trên đường.