“Bố dặn ở nhà học bài mà hai ‘ông trời con’ nằm xem tivi, nghe tiếng xe máy bố về vội xóa dấu vết thế này đây”, anh Kim Lực, người chia sẻ video, hài hước.

Sau khi đoạn video được đăng tải lên MXH đã nhận được nhiều bình luận từ độc giả:

Dung Dung Nè: “Hai anh em nằm võng ôm nhau dễ thương quá”.

Vân: “Một bầu trời tuổi thơ”.

Anh Nguyễn: “Tuổi thơ đã từng lén lén xem như vậy”.

Tườn Quy: “Đứa em đúng lẹ, thoát cái đã không thấy đâu”.

Nhi: “Hồi nhỏ tui cũng y chang vậy á”.

Mới quý độc giả xem video:

Trước đó, trên tài khoản Facebook có tên là Angel Fonseca đã chia sẻ loạt các bức ảnh một cậu bé Mexico, đứng giấu mình sau bức tường và lén nhìn vào chiếc tivi của nhà hàng xóm đang chiếu chương trình hoạt hình.

Cậu bé mặc một chiếc áo màu xanh lá sờn bạc, đi dép lê, vì quá chăm chú nhìn vào màn hình tivi mà không hề biết Angel đang lén quan sát và chụp ảnh mình.

Angel Fonseca viết: “Không phải ai cũng được sinh ra với cơ hội như nhau, tất cả đều nhờ vào phước lành của bạn”.

Cậu bé đứng xem tivi trộm nhà hàng xóm.
Khoảnh khắc cậu bé đứng xem lén tivi hàng xóm được Angel Fonseca chụp lại (ảnh chụp màn hình Facebook).

Trong khi xem tivi tại nhà là điều vô cùng bình thường đối với rất nhiều người trên thế giới thì đâu đó vẫn còn những người chưa có điều kiện để để sở hữu, dù chỉ là chiếc tivi nhỏ.

“Bức ảnh gợi nhớ rất nhiều kỷ niệm tuổi thơ trong tôi, cuộc sống của tôi giờ đã tốt hơn trước rất nhiều và cảm thấy biết ơn về những gì mình đã nỗ lực để có được như hiện tại. Cảm ơn những bức ảnh của bạn”. “Thật ra tuổi thơ của tôi khi ở những năm 2000 cũng vậy, đứng trước cửa sổ nhà hàng xóm và xem toàn bộ bộ phim hoạt hình”… Và bên cạnh đó cũng có nhiều người dùng mạng chia sẻ rằng từng có một tuổi thơ phải đi xem nhờ tivi nhà hàng xóm giống như cậu bé trong ảnh.