Cụ ông đã thoát nạn sau khi bị một tài xế ôtô trong lúc lùi xe không để ý, tông trúng và kéo lê dưới gầm khoảng 7-8m. Vụ tai nạn xảy ra vào trưa 14/3 ở Shuuditou, Quanxi, Wuyi, Trung Quốc.

Báo Người Đưa Tin cho biết, chiếc xe húc ngã cụ ông khi lùi và vị tài xế tên Li không nhận ra một cụ ông đã ngã xuống gầm xe. Vì vậy, cụ ông bị kéo lê chừng 7-8m rồi mới dừng lại.

Trong lúc xảy ra sự cố, cụ ông đã cố ngóc đầu và lồm cồm bò dậy khỏi mặt đất để khuôn mặt không bị trầy xước. May mắn là cụ ông không gặp phải nguy hiểm đến tính mạng và đã có thể tự đứng dậy sau đó.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ Newsflare):

Vào thời điểm đó, tài xế Li đang cùng vợ bàn bạc lộ trình trở về Thượng Hải đã lái xe rời khỏi hiện trường mà không để ý. Khoảng 18h tối, anh Li vẫn đang lái xe trên đường cao tốc thì nhận được điện thoại của cảnh sát giao thông.

Lúc đầu, anh Li không tin là mình đã tông trúng người cho đến khi nhìn thấy bằng chứng giám sát do cảnh sát giao thông kiểm tra.

May mắn thay, sau khi ông cụ được đưa đến bệnh viện kiểm tra, chỉ bị thương và bầm tím ở tay, không có vấn đề nghiêm trọng nào khác.