“Tôi không thể tin vào mắt mình khi linh cẩu thực hiện động tác chỉ có thể được mô tả là bơi ngửa”, Fourie – người quay đoạn video thích thú kể lại.

Không còn hình ảnh một con thú săn mồi hung dữ, liều lĩnh, sẵn sàng lao vào cắn xé con mồi. Một đoạn video độc đáo, thú vị, được nhiếp ảnh gia Lambert Fourie ghi lại con linh cẩu thản nhiên chơi đùa, thư giãn đầy vô tư tại một vũng nước.

Nó lặn xuống, vẩy nước, ngâm mình trong bùn để xoa dịu đi trong cái nóng ở châu Phi. Thậm chí, con linh cẩu còn nằm ngửa, rồi nhấc chân lên khỏi mặt nước và quẫy quẫy như muốn thực hiện động tác bơi ngửa.

Mời quý độc giả xem video dẫn nguồn từ Latest Sightings:

Linh cẩu là loài ăn thịt phổ biến nhất ở châu Phi. Ϲó bốn loài linh cẩu: nâu, đốm, sọc và loài linh cẩu sói ít được biết đến. Ƭrong khi linh cẩu đốm là loài lớn nhất, tất cả các loài linh cẩu đều có đầu lớn, bộ hàm khỏe và chân trước dài.

Xem thêm video: Linh cẩu bị lừa cắn vào tai kêu la thảm thiết

Linh cẩu ngoạm đuôi của con lừa để nhằm hạ gục, nhưng với lợi thế về chiều cao, con lừa đã tìm cách cắn vào tai đối thủ để thoát khỏi sự khống chế. Sau đó con lừa tiếp tục kéo lê đối thủ nhiều vòng để dạy cho con linh cẩu một bài học.

Mời quý độc giả xem video:

Có thể bạn quan tâm: Bỏ thuốc lá rượu bia nhờ tu luyện Pháp Luân Công