Tình huống xảy ra hôm 25/1 tại một bãi đỗ xe, khi nam tài xế xuống xe, di chuyển một đoạn rồi nhận ra ôtô đang tự chạy lùi…

Theo nội dung tờ Carscoops đưa tin được báo VnExpress đăng tải, nam tài xế của chiếc Seat Ibiza xuống xe làm gì đó bên vệ cỏ. Phía sau, ôtô đột nhiên chạy lùi. Nam tài xế nhanh chóng nhận ra và vội lao ra chặn đuôi, dùng cả sức mình để dừng xe lại.

Ôtô vẫn lùi thêm một đoạn, lăn qua một hoặc hai gờ giảm tốc, đẩy tài xế ra sau vài mét rồi mới dừng lại. Cả người và xe đều đứng im tại chỗ. Sau đó, một người đàn ông đi ngang qua và chạy đến, ngồi vào ghế lái và đưa mọi thứ vào đúng vị trí.

Mời quý độc giả xem video:

Xem thêm video: Cài nhầm số, nữ tài xế bị ôtô chèn gãy chân

Theo nội dung đoạn video được báo Người Đưa Tin đăng tải, ở lối ra vào của một chung cư, chiếc sedan đang đỗ trên vỉa hè hơi dốc. Khi nữ tài xế vừa mở cửa bước xuống thì ôtô cũng lập tức lăn bánh.

Người phụ nữ vội vàng tìm cách trở lại cabin, trong khi nam nhân viên bảo vệ đứng gần hoảng hốt trợ giúp nhưng cũng không thể cản chiếc xe lại. Chiếc xe sau khi lùi vào tới cổng thì chèn lên người nữ tài xế rồi dừng lại.

Theo truyền thông địa phương, sự việc được được camera giám sát ghi lại ở Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nguyên nhân được cho là nữ tài xế vô tình gạt nhầm cần số về R (số lùi) khiến xe lăn bánh về phía sau. Nạn nhân bị gãy một chân.