Camera ghi lại cảnh tượng kỳ lạ trong 1 căn phòng khách sạn tại Malaysia khiến người xem cũng thấy sởn da gà.

Tờ The SunMirror của Anh đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng tháng 12 năm 2016. Một cô gái đang ngồi gọi điện thoại trong 1 phòng hội nghị tại 1 khách sạn ở Malaysia. Từ trang phục của cô gái, có thể đoán cô là nhân viên làm việc tại khách sạn này.

Khi đang ngồi trên 1 chiếc ghế nhựa trắng, cô gái bỗng nghe thấy có âm thanh gì đó nên quay lại. Vài giây sau, cô giật bắn mình khi phát hiện chiếc ghế nhựa trắng bên cạnh tự dưng chuyển động dù không hề có lực tác động nào từ bên ngoài.

Cô gái cố giữ bình tĩnh, quan sát kỹ xung quanh, tìm hiểu chuyện đang xảy ra, xem có phải đây là 1 trò đùa của ai đó không. Nhưng dường như cả căn phòng vắng lặng chẳng hề có ai ngoài cô gái.

Chưa dừng lại, tất cả những chiếc bàn và ghế xung quanh cô đều tự dưng chuyển động. Thậm chí như có 1 bàn tay vô hình nào đó ném chúng lên không trung, khiến chiếc bàn rơi chồng lên đống ghế nhựa màu trắng.

Đến lúc này, cô gái bắt đầu hoảng sợ, chạy loanh quanh bên trong căn phòng. Kinh dị hơn, đống bàn ghế bị hút về phía cửa, chắn đường không cho cô gái chạy trốn ra bên ngoài.

Vì quá sốc nên cô gái đã ngất xỉu ngay tại chỗ. Bên cạnh cô, bàn ghế vẫn tiếp tục dịch chuyển.

Sau khi được chia sẻ trên truyền thông và mạng xã hội, đoạn clip chỉ dài khoảng 2 phút đã khiến cho nhiều dân mạng cũng cảm thấy sởn gai ốc và hoàn toàn thông cảm với phản ứng của cô gái.

Cư dân mạng bình luận: “Tội nghiệp cô gái, Thử tưởng tượng vào 1 buổi tối, khi bạn đang ngồi 1 mình rồi chứng kiến cảnh này xem, người gan dạ nhất cũng phải cảm thấy toát mồ hôi”; “Tôi hy vọng đây là 1 sản phẩm của photoshop do ai đó thích ‘đùa dai’ mà đưa lên mạng, chứ nếu sự thật là như vậy thì quả là đáng sợ”.