Nhiều người xem cũng “lạnh sống lưng” khi chứng kiến anh chàng vật lộn với “con ma” trong phòng gym không hề có một ai.

Theo Pháp luật và Bạn đọc, một phòng gym ở Colombia đã bị gán mác “ma ám” sau khi một sự việc “siêu nhiên” đã xảy ra với một khách hàng của trung tâm này.

Một nam thanh niên đã ghé thăm phòng tập vào một buổi sáng để tập. Lúc này, phòng gym vắng tanh và chỉ có mình anh ta ở đó.

Khi còn chưa khởi động, anh ta sợ hãi khi phát hiện ra những đồ vật trong phòng bắt đầu tự di chuyển. Một quả bóng tự lăn về phía anh ta mà không có ai tác động vào.

Vì quá hoảng sợ, nam thanh niên bắt đầu thu dọn đồ đạc và chạy khỏi phòng gym. Tuy nhiên, khi ra đến gần cửa, anh ta bỗng nhiên ngã ngửa ra như bị ai đánh.

Kinh ngạc hơn, sau khi ngã lăn ra, chân phải của anh ta giơ lên cao như thể bị một lực vô hình nào đó kéo đi vậy. Nam thanh niên giằng co với “người vô hình” một lúc mới có thể đứng lên được. Cuối cùng, anh ta cũng đã giằng được chân ra, và bỏ hết đồ đạc ở lại để chạy khỏi phòng gym.

Tiếp đó, chàng trai chạy khỏi trung tâm như bị ma đuổi, rồi hốt hoảng kể lại sự việc với nhân viên phòng gym. Toàn bộ khoảnh khắc “siêu nhiên” đã được camera an ninh ghi lại, khiến mọi người ở đó cũng kinh hãi khi thấy những gì đã xảy ra.