Người dân hốt hoảng gọi cảnh sát khi thấy một người nổi lập lờ giữa sông, nhưng sau đó người đàn ông này bỗng dưng đứng dậy đi lên bờ.

Video ghi lại người đàn ông nổi lềnh phềnh giữa sông

Nguồn video: VnExpress.

Nội dung video cho thấy, một người đàn ông mặc áo đỏ quần trắng đang nổi trên sông tại Trung Quốc. Người dân đi ngang qua thấy vậy đã gọi cứu hộ và cảnh sát đến hỗ trợ. Điều bất ngờ là một lúc sau người này tự đứng dậy đi lên bờ mà không nói lời nào.

Góc bình luận: “Cảm giác rất thư giãn”.

“Người già xương rỗng nhiều nên nhẹ dễ nổi, tôi đã từng gặp một cụ bà đi tắm biển mà nằm trên mặt nước chải tóc nữa mới ghê, nổi hoàn toàn không cần động chân tay”.

“Giống như xác chết trôi sông, nhìn ghê quá”.

“Chắc chỉ là con suối quá, sao cạn vậy”.

“Xóm tôi con nít 3 tuổi cũng làm được trò này , đã vậy nước cạn như nước ruộng”.

Trước đó một trường hợp tương tự được kênh Youtube Thế Giới Xanh đăng tải, một bé trai 8 tuổi ở Hải Dương có khả năng kỳ lạ, có thể tự nổi trên nước được rất lâu.

Em Nguyễn Thành An (8 tuổi, xã Tân Hương, Ninh Giang, Hải Dương), Ông nội của An làm cho 2 anh em một bể bơi bằng bạt để tập bơi thì phát hiện cơ thể bé An tự nổi trên mặt nước.

Ban đầu mọi người cho rằng nước trong bạt khó phát hiện, nhưng khi cho bé ra ao ở mực nước sâu cũng vậy, bé có thể nổi rất lâu, thậm chí hàng tiếng đồng hồ.

Video xem thêm: Bé trai 8 tuổi tự nổi trên mặt nước ở Hải Dương