Khoảnh khắc đau lòng này diễn ra tại khu phố Porto Alegre, Brazil. Mặc dù, chú chó cụt chân đã chạy theo “níu kéo” chủ nhân trong bất lực.

Theo màn hình camera ghi lại tại khu phố Porto Alegre, Brazil. Một người phụ nữ đã lái xe đến chỗ thưa dân cư rồi lạnh lùng mở cửa, đẩy chú chó cụt chân ra khỏi xe rồi lái đi.

Khi người phụ nữ lái xe bỏ đi, chú chó không ngừng đuổi theo nhưng cuối cùng nó vẫn bị bỏ lại.

chú chó cụt chân chạy theo "níu kéo" chủ nhân trong bất lực.
Ảnh chụp màn hình Youtube.

Sau đó, cảnh sát phát hiện rằng, trước đó, chồng cô ấy đã đưa chú chó để trung tâm bảo vệ động vật, điều đó cũng có nghĩa là trong một ngày chú chó bị chủ nhân bỏ rơi tận lần.

Người đứng đầu trung tâm bảo vệ động vật, ông Anderson Ribeiro chia sẻ: “Ông mong muốn tìm được người có tấm lòng hảo tâm nuôi dưỡng chú chó TinTin. Những người muốn nhận nuôi chú chó trước hết phải trả lời hàng loạt câu hỏi và các bài kiểm tra để đảm bảo rằng, người nhận nuôi hoàn toàn phù hợp với yêu cầu.

Ảnh: Teepr.

Tuy nhiên ông cũng nhắc nhở mọi người rằng, TinTin không có chân trước, cổ nó thường xuyên mài dưới sàn nhà để di chuyển, cho nên ông Anderson hy vọng, sàn nhà của họ cũng bằng phẳng để không làm tổn thương cổ của TinTin”.

Hiện tại có hơn 60 con chó bị bỏ rơi đang chờ gia đình mới trong trung tâm bảo vệ, cảnh sát hiện cũng đang điều tra nơi ở của người phụ nữ và liên lạc với các nhân chứng.

Đối xử tàn nhẫn với những chú chó có thể bị ngồi tù từ 3 tháng đến 1 năm và phạt tiền.

Hy vọng, TinTin có thể tìm thấy được ngôi nhà ấm áp tràn đầy niềm vui mới. Mọi người xem lại khoảnh khắc qua Youtube Band Jornalismo.