Nhân viên vệ sinh mất lái, lao xe qua lan can kính rồi rơi thẳng vào quầy lễ tân trong một showroom tại Sao Paulo khiến 2 người bị thương.

Theo Daily Mail, các nhà chức trách cho biết vụ việc xảy ra hôm 27/9 trong một đại lý xe hơi Volkswagen ở thành phố Sao Paulo, Brazil.

Đoạn video do camera nội bộ tại đại lý Volkswagen ghi lại cho thấy khoảnh khắc chiếc xe màu trắng rơi từ tầng cao vào chính giữa quầy lễ tân. Hai nhân viên bị xe đè trúng, người điều khiển chiếc xe cũng bị thương.

Tai nạn bắt đầu khi nhân viên chịu trách nhiệm rửa xe của đại lý điều khiển chiếc ôtô vừa được rửa sạch vào chỗ trưng bày trên tầng 3. Tuy nhiên người đàn ông mất kiểm soát và đâm vỡ lan can kính, rơi xuống sảnh từ độ cao 6 m. Người này được cho là không có giấy phép lái xe.

Hiện trường tan hoang sau khi chiếc xe rơi xuống quầy lễ tân ở showroom tại Sao Paulo, Brazil hôm 27/9 (ảnh chụp màn hình Daily Mail).

Sự việc xảy ra trong nháy mắt khiến hai người đang đứng trong quầy, dù nghe thấy tiếng động và phát hiện sự việc, nhưng không kịp thoát thân.

Một cô gái 19 tuổi ở quầy lễ tân bị gãy nhiều xương, được trực thăng đưa tới bệnh viện. Một người khác, 22 tuổi, may mắn chỉ bị thương nhẹ. Trong khi đó, người điều khiển xe bị gãy một chân. Người này bị điều tra với tội danh gây thương tích cho người khác khi điều khiển xe không có bằng lái.

Lễ tân 19 tuổi được trực thăng đưa đi cấp cứu sau vụ tai nạn hôm 27/9 ở Sao Paulo, Brazil (ảnh chụp màn hình Daily Mail).