Vụ tai nạn ôtô 5 chỗ dừng đột ngột khiến 2 cô gái tông vào đuôi, bay sang đường bị ôtô khác cán xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 21/4 vừa qua tại chợ Cồn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Cụ thể theo trang Giao thông Quốc gia, vào thời điểm này, một chiếc xe ôtô đang di chuyển trên đường thì bất ngờ dừng lại, dường như để tránh người đàn ông phi xe từ trong nhà ra ngoài. Việc dừng đột ngột khiến 2 cô gái chạy xe máy cùng chiều phía sau không kịp trở tay, đâm mạnh vào đuôi ôtô.

hai cô gái
Ảnh cắt từ video.

Sau cú đâm, 2 cô gái bị ngã sang làn đường bên cạnh, cùng lúc ôtô khác chạy hướng ngược chiều lao tới đã cán trúng. Hậu quả, một cô gái bị thương nặng, người còn lại trong tình trạng nguy kịch.

Chứng kiến khoảnh khắc kinh hoàng xảy ra, nhiều người dân 2 bên đường đã nhanh chóng chạy tới tìm cách hỗ trợ, đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Mời quý độc giả xem video:

Theo báo Pháp luật và bạn đọc xem xong video ghi lại tình huống tai nạn, nhiều người cho rằng lỗi lớn thuộc về tài xế ôtô dừng đột ngột giữa đường. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến chỉ ra một phần nguyên nhân thuộc về 2 cô gái, khi họ chạy xe với tốc độ quá nhanh nên khi có tình huống bất ngờ đã không thể phản xạ kịp thời.