Video đã giành chọn trái tim cho thấy phi công nghiêng người ra khỏi cửa sổ buồng lái máy bay, và chơi oẳn tù tì với một cậu bé đang đứng trong nhà ga hàng không. Video đã thu hút được sự chú ý trên Internet.

Một video đang lan truyền trên mạng xã hội, trong đó có cảnh một phi công chơi trò chơi Oẳn tù tì với một đứa trẻ tại sân bay. Viên phi công đang rướn người ra khỏi buồng lái máy bay và chơi đùa rất nhiệt tình với đứa trẻ. 

Đoạn video dường như được ghi lại bởi một hành khách khác khi họ đang chờ lên máy bay. 

Viên phi công dường như đang tận hưởng thời gian tuyệt vời để chơi theo tín hiệu với cậu bé trước khi chuyến bay của anh khởi hành. Viên phi công dường như cũng đang ăn mừng khi anh chiến thắng, đồng thời cho đứa trẻ một cơ hội chiến thắng khác.

Người ta thường thấy điều này ở sân bay hoặc bên trong chuyến bay, nơi nhân viên mặt đất hoặc tiếp viên đối xử với hành khách bằng sự tôn trọng, nụ cười dễ chịu và dịch vụ tốt như video dưới đây:

Tuy nhiên khoảnh khắc phi công lái máy bay – một công việc đòi hỏi sự tập trung và căng thẳng trước khi khởi hành lại dành một chút thời gian chơi oẳn tù tì với một câu bé thì thật hiếm thấy.

Cử chỉ ngọt ngào của chàng phi công đang chiếm được cảm tình của cư dân mạng. Thật ấm lòng khi xem những video thể hiện sự tương tác tử tế giữa những người xa lạ.

Đoạn video được đăng tải bởi trang Instagram Good News Correspondent Friday, và nhận được hàng chục ngàn lượt xem. Cư dân mạng khen ngợi nghĩa cử của viên phi công trong các bình luận.

Có thể bạn quan tâm: