Đang di chuyển trên đường thấy một cụ bà đang đứng khúm núm không dám sang đường, tài xế xe không ngần ngại mà dừng xe xuống giúp đỡ.

Trên đoạn đường đông xe cộ qua lại, một cụ bà đang đứng loay hoay có vẻ muốn qua đường bà đứng nhìn đi nhìn lại một hồi lâu mà vẫn không dám đi.

Thấy vậy tài xế xe ô tô dừng lại một lúc lâu để nhường đường nhưng bà cụ vẫn đứng im nên chàng trai đi xuống dắt cụ sang đường.

Mời quý đọc giả xem video:

Nhiều người để lại bình luận trước hành động đẹp của anh tài xế:

“Cảm ơn anh tài xế!”.

“Tài xế gương mẫu của năm”.

“Tuyệt vời, hành động nhỏ mà mọi người đều ấm lòng! Mong rằng nhiều người như anh để mọi người không có ác cảm với xe container, xe tải và xe ben!”.

“Xã hội luôn cần những tấm lòng như bác tài xế này . Chúc bác thượng lộ bình an”.

“Một hành động đẹp giữa đời thường”.

Xem thêm hình ảnh tài xế container dừng xe dẫn bà lão sang đường

Tài xế 36 tuổi ở Hải Phòng cho biết, gần 12 giờ trưa, khi đi trên quốc lộ 38 qua huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) thì thấy bà cụ đứng giơ tay xin đường từ xa. Anh chủ động đi chậm rồi dừng lại hẳn, nhưng bà vẫn không qua, “có vẻ do mắt kém và sợ quá đông xe”, anh kể.

Ảnh chụp màn hình video.

Duy bấm còi cho những xe đối diện dừng lại nhưng không có xe nào dừng. Anh xuống xe, giơ tay ra hiệu nhờ xe container ngược chiều dừng lại. Sau đó, Duy dắt bà cụ qua đường an toàn rồi tiếp tục hành trình.

“Trưa nắng, nhìn bà cụ cũng tầm tuổi như bố mẹ mình ở nhà nên muốn giúp đỡ. Dắt bà qua đường xong cũng cảm thấy ấm lòng”, tài xế container chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm: