Sự việc do không chú ý quan sát khi băng qua đường, người phụ nữ bất ngờ trượt ngã rồi suýt bị bánh xe tải cán trúng xảy ra tại Trùng Khánh, Trung Quốc và đã được camera hành trình ghi lại.

Cụ thể theo báo Người Đưa Tin, khi phát hiện thấy chiếc xe tải chạy với tốc độ cao đang lao về phía mình, người phụ nữ đi bộ sang đường bất ngờ dừng lại đột ngột.

Tuy nhiên, do bị trượt chân, người phụ nữ đã ngã vào gầm xe tải rồi xoay một vòng. Khi bánh sau của chiếc xe chuẩn bị cán qua đầu nạn nhân thì tài xế đã kịp thời phanh xe lại.

Mời quý độc giả xem video:

Ngay sau khi được đăng tải đoạn video đã nhận được sự quan tâm, chú ý. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra thót tim khi chứng kiến pha thoát chết này. Một số người khác dành lời khen đối với phản ứng kịp thời của tài xế xe tải.

Một trường hợp tương tự xảy ra vào ngày ngày 17/3 ở tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Cụ thể, theo trang Giao thông Quốc gia, người phụ nữ điều khiển xe máy lưu thông trên QL1K hướng Bình Dương – Đồng Nai. Khi tới giao lộ với đường ĐT743B thuộc phường Bình An, TP. Dĩ An, Bình Dương, người phụ nữ này sang đường ngay trước đầu xe bồn mang biển số TP. HCM lưu thông cùng chiều.

Hậu quả, người phụ nữ đi xe máy đã bị xe bồn tông trúng, cuốn cả người lẫn xe vào gầm, đẩy đi một đoạn dài.

Người phụ nữ may mắn chỉ bị thương nhẹ, sau đó được người dân hỗ trợ đưa ra khỏi gầm xe bồn.