Đang ngồi trông cậu chủ nhỏ lái xe thì phát hiện chiếc ôtô màu xanh đi tới, chú chó nhanh chóng chạy đến chặn đầu xe để bảo vệ cậu chủ.

Đoạn video ghi lại hình ảnh một chú chó vàng đang ngồi chơi bên cạnh khu vực cậu chủ nhỏ tập xe. Bất ngờ phát hiện chiếc ô tô mầu xanh đi tới, không ngần ngại nó lao đến chặn đầu xe để bảo vệ cậu chủ.

Theo World Of Buzz được Zing đăng tải, đoạn video do chính chủ nhân của “anh bạn 4 chân” ghi lại. Khi người này đang quay khoảnh khắc con trai thích thú đạp xe, một chiếc ôtô màu xanh bất ngờ tiến tới.

Ngay lập tức, chú chó chạy về phía xế hộp, nhất quyết ôm lấy đầu xe, không cho nó di chuyển. Do xe di chuyển không quá nhanh, cả “người bạn nhỏ” và chủ nhân đều an toàn.

Sau khi đoạn video đăng tải, chú chó nhận được rất nhiều lời khen vì phản xạ nhanh và hành động như một anh hùng.

Mời quý độc giả xem video:

Xem thêm: Chú chó ra đi mãi mãi khi liều mình lao vào chiếc xe đang cháy để cứu chủ

Câu chuyện kể về một chú chó tên là Coco. Chú chó bé nhỏ nhưng rất dũng cảm và trung thành, trong một lần đang đi trên đường để đón chào năm mới cùng gia đình người chủ. Chiếc xe của họ bỗng dưng bốc cháy. Tuy các thành viên gia đình đều thoát nạn nhưng chú chó trung thành của họ đã không thể vượt qua đám cháy.

Lúc khói bắt đầu bốc ra từ động cơ của xe, anh Dan (34 tuổi, chủ nhân của chú chó) đã cố gắng mang 3 con trai ra khỏi xe, nhưng con gái 3 tuổi cùng người vợ của anh vẫn còn bị mắc kẹt lại.

Ảnh chụp màn hình cafevn.net.

Trong lúc tuyệt vọng, vợ của anh Dan đã tìm cách ném chú chó ra ngoài từ cửa sổ; nhưng ngay sau khi hai mẹ con đã thoát được ra khỏi xe, thì Coco lại chạy ngược trở vào; nó lao vào bên trong chiếc xe đang cháy vì nghĩ rằng chủ nhân của mình vẫn còn ở bên trong.

Lúc ấy, không ai trong gia đình biết rằng Coco đã quay trở lại chiếc xe đang cháy.

Sau khi mọi người thoát được ra ngoài và chạy được đến nơi an toàn, thì một tiếng nổ lớn đã phát ra từ chiếc xe; chú chó dũng cảm, trung thành Coco cũng vĩnh viễn rời xa gia đình anh Dan trong thời khắc ấy.

Có thể bạn quan tâm: