“Lúc đó tôi không suy nghĩ gì nhiều, thấy vợ la quá, đau nữa, nên tôi nghĩ cách nào đi nhanh nhất đến bệnh viện là tôi làm. Thấy anh CSGT đang ở giao lộ nên tôi nhờ anh ấy đưa đi luôn”, anh Nguyễn Công Tôn (31 tuổi) nhớ lại.

Theo anh Tôn cũng là người trực tiếp quay video cho biết được báo Thanh Niên đăng tải, chiều 20/4, vợ anh là chị Trương Huyền Mộng Nhã (30 tuổi) mang bầu 36 tuần bị vỡ ối nên anh đặt ôtô công nghệ đưa vợ đến Bệnh viện Từ Dũ.

Trên đường đi, khi xe đến giao lộ Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống, chị Phương kêu đau nhưng xe không thể di chuyển nhanh vì đường đang đông xe do rơi vào khung giờ cao điểm chiều. Thấy có CSGT đứng làm việc gần đó, anh Tôn chạy đến nhờ hỗ trợ và được CSGT dùng xe môtô đặc chủng mở đường đến hầm vượt sông Sài Gòn.

Nam CSGT sau khi mở đường hơn 5km thì trở về chốt để tiếp tục làm việc. Nhờ sự hỗ trợ, của CSGT mà chị Nhã kịp thời đến bệnh viện để các bác sĩ chăm sóc. Hiện tại chị Nhã đã ổn định sức khoẻ và đang chờ sinh.

đăng lên mxh
Anh Tôn quay video lại và đăng tải trên mạng xã hội (ảnh chụp màn hình).

Mời quý độc giả xem video (nguồn Facebook):

Trước đó, ngày 26/3, Tuổi Trẻ cũng thông tin vụ việc xe chở sản phụ đẻ “rớt” trên xe được hai đại úy thuộc Đội CSGT – trật tự công an quận 5, TP. HCM, dùng môtô đặc chủng mở đường đưa đến bệnh viện kịp thời.

Mời quý độc giả xem video: