Phát hiện thấy 2 vợ chồng bị điện giật ngã xuống đất, hàng xóm vội vàng chạy sang dập cầu dao giải cứu kịp thời.

Theo báo Người Đưa Tin, một người đàn ông đang cầm vòi xịt rửa sân thì bất ngờ bị điện giật ngã xuống đất. Phát hiện ra sự việc, người vợ chạy đến định dập cầu dao cứu chồng. Tuy nhiên, do đi chân đất nên người vợ cũng bị điện giật ngã.

Nhìn thấy 2 vợ chồng bị điện giật, một người hàng xóm đã chạy sang ngắt cầu dao. May mắn là nhờ phản ứng kịp thời của người hàng xóm nên cả 2 vợ chồng đã giữ được tính mạng.

Mời quý độc giả xem video:

Sau khi đoạn video đăng tải lên trang Giao thông Quốc gia, nhiều người đã bình luận cảnh báo về sử dụng điện trong gia đình:

“Nguy hiểm quá, nhiều vụ bị điện giật khi dùng máy bơm máy xịt rửa xe này rồi. Cần lưu ý các biện pháp an toàn khi sử dụng chứ nhỉ”.

“Ôi! Xem chị hàng xóm đi chân đất chạy vào rút điện mà lo quá. Thật may mắn cho cả 3 người”.

“Xem mà cứ sợ người thứ 3 nằm tiếp do đi chân đất, may có người phát hiện không thì thương tâm. Cuống lên không bình tĩnh thì sao mà nghĩ được nên dùng gì để cách điện chứ”.

“Tại anh chồng lắp cầu dao điện quá thấp, xong lại còn xịt nước thẳng vào máy bơm nên mới bị giật như thế. Chị vợ thì thấy chồng ngã hoảng quá cũng chẳng nghĩ được gì. Suýt chút nữa oan uổng 2 mạng người. Bài học rút ra là dù có chuyện gì xảy ra nên bình tĩnh mới đưa ra giải pháp tốt nhất được”.

“Rất nhiều trường hợp bị điện giật tử vong do không biết sơ cứu. Thật may các nạn nhân trong vụ này đã thoát nạn”.

Mời quý độc giả xem thêm video: