Xe tang di chuyển lặng lẽ trong khu dân cư không một bóng người, hai bên đường nhà chốt cửa cài then. Khoảnh khắc này khi được chia sẻ trên MXH đã khiến không ít người nghĩ đến chuyện buồn, hoá ra ẩn chứa một ‘bí mật’ bất ngờ…

Mới đây, trên MXH bất ngờ xuất hiện cảnh chiếc xe tang lầm lũi di chuyển trong khu vực phong tỏa tại TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người nghĩ chiếc xe tang chở người đã khuất, thậm chí có thể là những bệnh nhân Covid-19 tử vong. Thế nhưng, khi đọc dòng trạng thái của chủ video và nhìn kỹ thì thực tế hoàn toàn khác xa không như mọi người nghĩ.

Nôi dung chia sẻ: “Tận dụng tối đa phương tiện để chở cho bà con trong khu phong toả”.

Mời quý độc giả xem video:

Sau khi xem kỹ và báo Pháp luật và bạn đọc liên hệ được với chị Nguyễn Ngọc H.- người đăng tải đoạn video cho biết, chị gặp xe tang này vào ngày 3/8, tại phường 3, Mỹ Tho, Tiền Giang. Khu vực của chị H. đã bị phong tỏa được 14 ngày, người dân sống trong khu vực này đều được nhận thực phẩm hỗ trợ hàng ngày từ mạnh thường quân và chính quyền địa phương.

“Hôm qua thấy chiếc xe rồng, mình thoáng có chút sợ vì dịch vẫn còn đang căng thẳng. Nhìn thấy xe là đau lòng. Mà may quá, hóa ra không phải như mình nghĩ. Buổi trước thanh long còn được chở bằng xe cấp cứu. Nhìn thấy xe là sợ hết hồn!”, chi H. chia sẻ.