Công an xác định nghi phạm trong vụ bé gái 3 tuổi bị ghim 9 chiếc đinh trong não chính là người tình của mẹ bé.

Tin từ báo Thanh Niên, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết đã bàn giao nghi can Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại huyện Thạch Thất) và hồ sơ vụ việc cho Phòng cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc bé Đ.N.A. (3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) có vật thể lạ giống đinh bị găm vào hộp sọ.

Theo công an, Huyên chính là người đã về ở chung nhà trọ với mẹ bé A.

Vụ bé 3 tuổi bị đinh ghim vào đầu: Nghi phạm chính là người tình của mẹ
Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

Kênh 14 đăng tải, nghi phạm Huyên là người câm, điếc, chưa có tiền án tiền sự, hiện làm nghề mộc ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất.

Trước đó Tuổi Trẻ đưa tin, chiều 17/1, Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tiếp nhận bé A. nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu. Sau khi chụp X-quang, bác sĩ nhận thấy trên hộp sọ cháu bé có những dị vật lạ giống đinh, tổng cộng 9 cái.

Do tình trạng bệnh nhi diễn tiến nặng và có những dấu hiệu bất thường nên bệnh viện đã chuyển cháu bé lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, đồng thời báo sự việc đến công an.

Bé A. là con út trong gia đình có 3 chị em. Sau khi bố mẹ ly hôn, bé A. về ở cùng mẹ tại một nhà trọ ở xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, còn 2 chị gái ở cùng bố.

Tuy nhiên trong khoảng 7 tháng ở cùng mẹ, gia đình phát hiện cháu phải nhập viện đến 4 lần. Có lần nuốt đinh vào bụng, uống phải thuốc sâu, lần thì gãy tay… Và lần này là lần nghiêm trọng nhất.