Nam tài xế điều khiển ôtô lao vào tiệm bánh mì khiến người bị thương được công an xác định có sử dụng rượu bia.

Theo báo VOV, tối ngày 3/4, bác sĩ Nguyễn Thành Trung – Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết bệnh viện đã tiếp nhận 6 bệnh nhân trong vụ xe ô tô lao vào tiệm bánh mì, hiện sức khỏe các bệnh nhân đã tạm ổn.

Trong 6 bệnh nhân mà bệnh viện tiếp nhận bao gồm cả tài xế gây ra tai nạn. Có 2 trẻ em bị trầy xước, 4 người lớn bị gãy xương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Ảnh chụp màn hình báo VietNamNet.

Liên quan đến vụ tai nạn Công an quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng thông tin, tài xế gây tai nạn tên Lương Duy Tân (42 tuổi, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê) trong lúc lái xe có sử dụng rượu bia.

Trước đó báo VietNamNet đưa tin, khoảng 17h40 tối cùng ngày, ôtô 7 chỗ chạy trên đường gom của hầm chui Điện Biên Phủ (phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) theo hướng từ quận Hải Châu lên quận Liên Chiểu.

Khi đến gần đoạn giao với đường Lê Độ, ôtô tông vào đuôi xe 16 chỗ chạy cùng chiều, rồi tiếp tục chạy với tốc độ nhanh, lao thẳng vào tiện bánh mì Đồng Thạnh (số 60A đường Điện Biên Phủ).

Một trẻ em ngồi ở góc nhà thoát nạn, 5 người còn lại bị vùi dưới đống đổ nát -ảnh chụp màn hình video.

Hình ảnh camera tại tiệm bánh mì ghi lại, thời điểm gặp nạn bên trong tiệm có 6 người, trong đó có 3 trẻ em. Trước tiệm bánh có một thực khách đứng mua.

Tại hiện trường, tiệm bánh mì hư hỏng, xe máy bị hất văng lên vỉa hè, ô tô nổ lốp hư hỏng phần ca bin.

Cú đâm cực mạnh tông trúng 5 người, gồm 3 phụ nữ và 2 trẻ em, dồn cả 5 người này vào tường. Một trẻ em ngồi ở sát góc phòng nên thoát nạn.