Sau khi xem lại đoạn clip do camera ghi lại, bảo mẫu cho rằng mình chỉ “vỗ nhẹ” và mặt bé gái.

Dân Trí đưa tin, bảo mẫu có tên H.(24 tuổi), được gia đình anh T.V.L (25 tuổi) tại Quy Nhơn, Bình Định thuê chăm sóc bé gái 11 tháng tuổi. Vì hai vợ chồng anh L. khá bận, nên việc chăm sóc con gái giao cho H.

Theo anh L., trong 4 tháng làm việc cô H. được gia đình anh trả lương đầu đủ. Đến ngày 9/3/2022, vợ chồng anh xem camera an ninh của cả nhà thì phát hiện bảo mẫu bạo hành con mình ngay trên tầng 2.

Xác minh clip bé gái bị bảo mẫu tát, hành hạ trong lúc bón cơm
Ảnh bảo mẫu H. tát bé gái khi cho ăn (Ảnh cắt từ clip).

Camera an ninh đã ghi lại cảnh H. cho bé gái ăn cháo. Tuy nhiên khi thấy cô bé quấy khóc, bảo mẫu liên tục tát mạnh tay vào mặt, vào đầu khiến cho bé khóc sợ hãi. 

Những giây tiếp theo, người phụ nữ vẫn bực bội, ép bé gái ăn từng muỗng cháo một cách thô bạo. Khi bé trớ thức ăn ra ngoài, bảo mẫu cầm thìa xúc đồ ăn dưới đệm bón lại cho bé.

Hành vi của bảo mẫu đã bị camera an ninh ghi lại đầy đủ, khiến vợ chồng anh L. bức xúc. Sau khi đối chất và đưa clip làm bằng chứng thì H. cho rằng “chỉ vỗ nhẹ để bé ăn”, “không có chuyện đánh bé” và không nhận lỗi.

SoHa đăng tải, camera an ninh ở nhà anh L. không lưu clip của những ngày trước đó nên vợ chồng anh cũng không rõ sự việc này đã xảy ra bao nhiêu lần.

Nguồn tin từ báo Thanh Niên, H. có con 4 tuổi ở quê gửi cha mẹ nuôi để vào thành phố làm việc, cô này cũng biết trong nhà anh L. có camera. 

Video ghi lại sự việc: